Giá học nghề phun xăm thu cúc

Go down

Giá học nghề phun xăm thu cúc

Bài gửi by mkt_thucuc1 on 31/7/2014, 23:27

Nghề phun xăm không phải là một lĩnh vực mới. Tuy nhiên bạn có thành nghề và kiếm sống được bằng nghề này không phần nhiều lại phụ thuộc vào những điều bạn học được từ người thầy dạy mình. Do đó tìm được một nơi có thể học nghề được thành thục không phải là một việc làm đơn giản. Trải qua bước phát triển nhảy vọt của ngành thẩm mỹ,[URL="http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc/day-nghe-phun-xam-thu-cuc.html"] dậy nghề phun xăm Thu Cúc[/URL] đã có được chỗ đứng trong ngành phun xăm và được nhiều học viên đăng ký theo học.

Với uy tín hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ là địa chỉ tin cậy của chị em đến làm đẹp và thư giãn mà còn được lựa chọn là một trong những nơi dậy nghề phun xăm có chất lượng. Nhiều học viên sau khi tham gia các lớp dậy nghề phun xăm Thu Cúc đã có thể mở Spa riêng hoặc đi làm tại các thẩm mỹ viện có danh tiếng.
Tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng dạy và học cũng như đầu ra công việc. 100% các học viên tham gia khóa học tại bệnh viện đều có thể tự thực hành và làm được việc như những chuyên viên phun xăm thực thụ. Nhiều học viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp đã được bệnh viện giới thiệu việc làm tại những cơ sở thẩm mỹ lớn. Hơn nữa bạn có thể yên tâm khi những điều bạn học được về phun xăm tại Thu Cúc đều là từ những kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình làm việc thực tế của các chuyên viên tại bệnh viện. Do đó sẽ dễ dàng trong việc tiếp thu và thực hành nghề của bạn hơn.
Giáo trình được cung cấp cho học viên đều là những điều được đúc kết từ thực tiễn xen lẫn trong quá trình làm nghề của các chuyên viên phun xăm kỳ cựu tại Thu Cúc. Tại đây chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn những kỹ năng nghề nghiệp từ cơ bản tới nâng cao để sau 3 tháng bạn có thể thực hành được như những chuyên viên chuyên nghiệp. Hơn nữa mọi trang thiết bị dạy và học đều được bệnh viện trang bị đầy đủ cho học viên thực hành. Phòng học cũng được bố trí rộng rãi, thoáng mát với quy mô từ 15 – 20 người/lớp để bạn có thể dễ dàng trao đổi trong lớp và hỏi ý kiến giảng viên.
[URL="http://daynghephunxam.edu.vn/tu-van/gia-hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc.html"]Giá học nghề phun xăm Thu Cúc[/URL] cũng được chia ra làm 3 loại với mức độ học và bằng cấp khác nhau:
Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000
Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000
Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp): 29.500.000
Đặc biệt, chứng chỉ bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học tại bệnh viện Thu Cúc là chứng chỉ đảm bảo do Bộ Lao Động Thương Binh & Xã hội cấp. Đây sẽ là tấm vé để bạn có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ nơi đâu hoặc tự tin để mở cơ sở riêng cho mình. Không chỉ có con đường học đại học mà việc tham gia những khóa học nghề như học phun xăm tại bệnh viện Thu Cúc cũng là một trào lưu phát triển nghề nghiệp trong tương lai của giới trẻ.
Nguồn: Thu Cúc

mkt_thucuc1
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 15/04/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết