Học nghề phun xăm với chị phí hợp lý

Go down

Học nghề phun xăm với chị phí hợp lý

Bài gửi by mkt_thucuc1 on 7/8/2014, 23:30

Chào bệnh viện Thu Cúc, tôi được biết bệnh viện có khóa học nghề phun xăm. Xin được hỏi giá học nghề phun xăm Thu Cúc là bao nhiêu, thời gian học cụ thể như thế nào ạ? Xin cảm ơn!

Hiểu được sự khan hiếm cũng như nhu cầu về đội ngũ chuyên viên phun xăm tại các trung tâm thẩm mỹ lớn hiện nay,bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã tổ chức mở các lớp đào tạo nghề phun xăm để truyền thụ kiến thức, kỹ năng cho học viên có thể vững bước làm nghề. Thông thường một khóa học sẽ tương đương với khoảng 3 tháng ̣(12 tuần) với số giờ học: 4h/ buổi. Hơn nữa học viên có thể chủ động thu xếp thời gian và công việc của mình phù hợp theo hai ca: sáng từ 8h – 12h và chiều từ 14h – 18h.
Sau khoảng 3 tháng, bạn sẽ nắm vững được các kiến thức về nghề phun xăm từ  Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật tới thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo và cuối cùng là thực hiện trên khách hàng thật. Ngoài ra bạn còn được học về kỹ thuật chỉnh sửa hình xăm, pha màu và sử dụng công cụ phun xăm hiệu quả.
Tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, nội dung học nghề phun xăm được các chuyên gia trực tiếp biên soạn. Với những kiến thức về kỹ năng làm nghề được dựa trên những kinh nghiệm thực tế làm việc nhiều năm của chuyên viên, bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết nhất trong lĩnh vực thú vị này. Bạn không cần mất nhiều thời gian để có thể học thành nghề mà chi phí học cũng không quá cao.
Với mô hình lớp học được bố trí theo kiểu nhóm nhỏ từ  13 – 15 người ̣̣(tối đa 20), bạn có thể dễ dàng trao đổi những thắc mắc với học viên hoặc thảo luận nhóm rất hiệu quả để có thể nhanh chóng nắm được kiến thức cũng như trau dồi kỹ năng. Nghề phun xăm thích hợp với những người có hoa tay và sự tỉ mỉ, khéo léo. Tuy nhiên nếu bạn không nằm trong tuýp người này nhưng vẫn muốn có nhu cầu được theo học thì cũng không phải là một việc làm quá khó khăn vất vả. Chỉ cần bạn chú ý lắng nghe kèm theo lòng kiên nhẫn, những giảng viên kỳ cựu tại Thu Cúc sẽ giúp bạn thành nghề.
Giá học nghề phun xăm Thu Cúc cũng được chia ra làm 3 loại với mức độ học và bằng cấp khác nhau:
Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000
Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000
Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp): 29.500.000
Do đó bạn có thể tùy chọn từng mức học phù hợp với điều kiện của bản thân. Đặc biệt khi có chứng chỉ của sở Lao động Thương Binh & xã hội, bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu một cách dễ dàng.
Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học nghề phun xăm từ bây giờ, bạn  có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.
Nguồn: Bệnh viện Thu Cúc

mkt_thucuc1
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 15/04/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết