địa chỉ nào bán chăn đệm sưởi Hàn Quốc giá rẻ nhất

Go down

địa chỉ nào bán chăn đệm sưởi Hàn Quốc giá rẻ nhất

Bài gửi by micadang on 6/10/2014, 23:55

Khi không khí trở nên giá lạnh, các thiết bị sưởi ấm như máy điều hòa, máy sưởi, [URL="http://kyungdonghitec.vn/"]Kyung Dong Hitec[/URL] trở thành "cơn sốt", đặc biệt là với những gia đình có người lớn tuổi. Hiện nay các thiết bị này đang được bán nhiều về giá thành và kiểu mẫu.
Đệm điện sưởi Hàn Quốc độ dày khoảng 5mm, khối lượng 1,5 kg và bề mặt nhung, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu khi ngủ ở đệm sưởi. [URL="http://beeshop.vn/dem-dien-han-quoc-emi-woori-vai-nhung"]Bán Đệm điện Hàn Quốc[/URL] kiểu dáng nhẹ giống một tấm đệm thường dùng. Chiếc đệm thông thường gây cho người sử dụng mỏi lưng ê ẩm hay những chiếc chăn bông trải giường dày và xô xộc xệch mỗi khi trở mình. Cảm giác bị đánh thức lúc nửa đêm vì toát mồ hôi do đệm dầy và bí sẽ không còn nữa khi bạn sở hữu tấm đệm điện sưởi Hàn Quốc.
Hướng dẫn sử dụng:- Khi gấp chăn không nên để bộ điều khiển nhiệt ra ngoài mà nên để trong lòng chăn để đảm bảo tuổi thọ cho bộ điều khiển.
- Không tự ý tháo bộ điều khiển nhiệt
- Không để bộ điều khiển nhiệt ở nơi ẩm ướt
- Không cắm phích điện khi tay ướt
- Không để dây điện xoắn vào nhau
- Không ngồi hay để vật nặng lên chăn khi chăn đang gấp tránh hỏng dây dẫn nhiệt
- Không để chăn gần nơi có nhiệt độ cao
- Khi nằm nên trải một lớp ga mỏng lên trên để đảm bảo vệ sinh, tránh giặt chăn nhiều lần.
Chăn sưởi Hàn Quốc chính hãng nhập khẩu

  • [URL="http://chandiensuoi.giadinhmart.net/2014/09/chan-ien-cao-cap-chinh-hang-nhap-khau.html"]Chăn điện cao cấp chính hãng nhập khẩu[/URL]
  • [URL="http://woori.chandienhanquoc.vn/2014/09/sieu-thi-phan-phoi-chan-suoi-han-quoc.html"]Siêu thị phân phối chăn sưởi Hàn Quốc[/URL]


micadang
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 78
Join date : 17/05/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết