Thu cúc có dạy điêu khắc lông mày chuyên nghiệp không

Go down

Thu cúc có dạy điêu khắc lông mày chuyên nghiệp không

Bài gửi by mkt_thucuc1 on 16/10/2014, 23:44

Tôi đang có nhu cầu muốn tham gia một khóa học điêu khắc lông mày để cuối năm nay sang Nhật làm việc. Xin được hỏi Thu Cúc có dậy điêu khắc lông mày không? Tôi muốn học để làm được việc ngay thì sẽ được học những gì?
Kỹ thuật điêu khắc lông mày thuộc trong nội dung chương trình đào tạo chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp tại Thu Cúc. Điêu khắc chỉ là một trong những kỹ thuật rất nhỏ được giới thiệu tới học viên bên cạnh các kỹ thuật: phun, xăm, thêu lông mày, mí mắt, màu môi, phun hồng nhũ hoa,…mà học viên tại Thu Cúc được hướng dẫn dù bạn tham gia khóa học với cấp độ nào. Nếu muốn học để trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp để làm việc được tại đất nước Nhật Bản như mong muốn của bạn, bạn có thể tham gia khóa học cấp tốc để được cung cấp những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong một thời gian ngắn nhất.
Nội dung khóa học và giáo trình đều được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên, đồng thời chính là những chuyên viên phun xăm cao cấp tại Khoa Phẫu Thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc. Do đó, chương trình học luôn được bám sát từ những kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm của các chuyên viên gạo cội. Thời gian của khóa học sẽ dao động trong khoảng 3 tháng (tùy thuộc vào khả năng tiếp thu và thực hành nghề của bạn). Chương trình học của bạn sẽ được xoay quanh các chương cơ bản sau:
1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật
2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành
3. Thực hành kỹ thuật phun xăm – phun thêu – phun thêu 3D- điêu khắc 3D trên da nhân tạo
4. Các kỹ thuật sửa chữa.
5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực – những lưu ý khi pha màu mực
6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả
7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng
8. Thực hành trên khách hàng thật.
Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, học viên còn được giới thiệu về kỹ năng mềm, cách ứng xử khi gặp một số sự cố với khách hàng, sự cố trong khi thực hiện dịch vụ,…Hi vọng với sự nhiệt tình của các giảng viên, bạn sẽ sớm trở thành một chuyên viên thêu lông mày tốt tại nước ngoài.
Chi phí học phun xăm thẩm mỹ nâng cao: 27,5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp). Thời gian học được bộ phận đào tạo thiết kế rất linh động với lịch học 3  ngày/ tuần (thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 -7) và học liên tiếp trong 12 tuần. Ca học cũng sẽ được chia đều thành hai ca sáng – chiều để bạn có thể tùy chọn cho phù hợp với công việc của mình.
Sau khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao này, bạn sẽ có đủ điều kiện để ứng  tuyển vào bất cứ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nào. Quá trình làm nghề thực tế tại những môi trường lớn sẽ tạo thêm kinh nghiệm và điều kiện giúp bạn có thể dạn dày hơn trong việc tự mở cơ sở riêng sau này. Dĩ nhiên, khi bạn có nhu cầu muốn mở ngay cơ sở riêng, các chuyên viên phun xăm cao cấp đồng thời là giảng viên tại Bệnh viện Thu Cúc vẫn sẵn sàng hỗ trợ để tư vấn giúp bạn.
Nguồn: Bệnh viện thu cúc

mkt_thucuc1
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 15/04/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết