Bạn hiểu gì về nâng mũi S Line?

Go down

Bạn hiểu gì về nâng mũi S Line?

Bài gửi by thammybacsihathanh on 7/12/2014, 15:04

Để giải đáp thắc mắc nhiều bạn đọc về nâng mũi  S line đây là thẩm mỹ mũi bằng cách định hướng dáng mũi cong hình chữ S đẹp tự nhiên, sống mũi cao mà  gọn, hai cánh mũi nhỏ gọn cân xứng hai bên. Rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc  xinh đẹp có chiếc mũi Sline

Thế nào được gọi là một chiếc mũi Sline đẹp?

Một  dáng mũi Sline được gọi là đẹp khi các chi tiết cấu thành mũi kết hợp  với nhau có sự hài hòa hoàn hảo, trông tự nhiên. Các chi tiết cấu thành  mũi gồm có sống mũi , đầu mũi, chân mũi.

Sống mũi

Sống mũi  cong cong hình chữ S mềm mại. Người Việt Nam có đặc điểm đầu mũi nhỏ,  hố mắt không sâu nên sống mũi dáng chữ S sẽ hài hòa với khuôn mặt hơn.  Sống mũi đẹp quyết định 80% tỉ lệ thành công của ca nâng mũi.

Đầu mũi

Đầu mũi nhỏ gọn, thon, và không bị bóng đỏ.

Chân mũi

Chân  mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý, thông thường từ chân mũi  đến đầu mũi có độ nghiêng từ 15 – 20 độ. Như vậy, đầu mũi phải dài ra  mới tạo được độ nghiêng hợp lý. Ngoài ra từ chân mũi đến môi trên sẽ có  góc nhìn từ  90 - 100 độ.Những phương pháp nâng mũi Sline

Cách  đây 5 năm, Silicon là nguyên liệu chính trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.  Ngày ấy, bạn muốn đi nâng mũi hoặc nâng ngực thì không có cách nào khác  và phải thực hiện một cuộc phẫu thuật nhỏ để độn miếng silicon ấy vào  mũi.

Hiện nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển với tốc  độ chóng mặt. Nhiều phương pháp làm đẹp mới hiện đại và an toàn hơn cho  người sử dụng ra đời. Nâng mũi chiếm 40% tỉ lệ ca phẫu thuật tạo hình,  Ngày nay, nâng mũi có nhiều phương pháp an toàn hơn thậm chí nâng mũi  không cần phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn:  Phương pháp này được đánh giá là có độ an toàn cao. Sống mũi được nâng  đầy bằng sụn từ chính cơ thể khách hàng. Sụn đó được bác sĩ lấy từ tai  hoặc sụn sườn non. Sụn tự thân rất thích hợp để nâng sống mũi, cho dáng  sống mũi thẳng tự nhiên. Nhưng sụn tự thân gắn vào đầu mũi sẽ dễ để lộ  nhiều nhược điểm là đầu mũi nhọn, thô.

Phương pháp nâng mũi bằng Filler:  Bác sĩ tiêm một mũi tiêm chứa chất làm đầy Filler - chất độn sinh học  vào mũi. Phương pháp này có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 5  phút để bạn sở hữu một chiếc mũi SLine Hàn Quốc đẹp tự nhiên mà không  phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào.

Nâng mũi Sline bằng kết hợp sụn tự thân và nhân tạo: Công  nghệ tạo dáng mũi S-line bằng kết sụn tự thân và nhân tạo là công nghệ  Nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay và đang được ưa chuộng ở Hàn Quốc.  Khắc phục nhược điểm của sụn nhân tạo đơn thuần:lộ sóng, thô, dễ bóng đỏ  đầu mũi. Phương pháp này cho phép khắc phục được nhược điểm của phương  pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đơn thuần.

Nâng mũi Sline có đau không?

Nâng  mũi Sline có nhiều phương pháp, tùy vào mỗi phương pháp mà khách hàng  có những đánh giá và cảm nhận riêng. Tuy nhiên, hầu hết những phương  pháp nâng mũi hiện nay đều là phương pháp hiện đại, như phương pháp nâng  mũi bằng Filler thì khách hàng chắc chắn sẽ không phải chịu bất kỳ cảm  giác đau đớn nào, những phương pháp nâng mũi sụn tự thân hay nâng mũi  kết hợp nhiều phương pháp sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ trước khi phẫu  thuật nên bạn cũng cảm thấy rất thoải mái trong quá trình nâng mũi.

Nâng mũi có an toàn không?

Nâng  mũi giúp bạn chỉnh sửa được nhược điểm của dáng mũi tẹt, mũi lõ, mũi  hếch, mũi xấu... làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa và thanh tú hơn. Nâng  mũi là thủ thuật chỉnh hình đơn giản, nhưng mũi là vị trí trung tâm  khuôn mặt nên bạn cần phải tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.  Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội uy tín, chất lượng số 1

thammybacsihathanh
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 97
Join date : 25/11/2014

http://thammybacsihathanh.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết