Thay màn hình điện thoại | Cái nhìn ngắn gọn của LG G3

Go down

Thay màn hình điện thoại | Cái nhìn ngắn gọn của LG G3

Bài gửi by hungviet295 on 21/5/2015, 22:41

LG vừa công bố đó là điện thoại thông minh mới, LG G3, mà công ty cho biết có một màn hình sắc nét hơn so với bất kỳ điện thoại thông minh khác, bạn có thể mua tại Mỹ
LG G3 đi kèm với 5,5-inch 2550 x 1440 hiển thị quad HD, có nghĩa là màn hình của nó gấp bốn lần sắc nét như tiêu chuẩn HD.
Dựa trên những ấn tượng ban đầu, LG G3 có vẻ như phù hợp cạnh tranh với Galaxy S5 và HTC One M8. Nó sẽ khởi động trên tất cả bốn nhà mạng lớn tại Mỹ trong tháng Tám.
Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về những gì bạn có thể làm với LG G3.
Nếu bạn quan tâm thêm tới dịch vụ khác tại công thành mobile:
>> Thay màn hình điện thoại lumia.
>> Thay màn hình điện thoại lenovo.

  1. LG đang phô trương hình hiển thị siêu sắc nét của điện thoại là tính năng nổi bật của nó. Công ty cũng đã bezels bên của màn hình cực mỏng để làm cho màn hình trông to hơn.


  1. Bàn phím Thông minh của LG G3 cho phép bạn điều chỉnh kích thước của bàn phím bằng cách kéo nó vào một chiều dài mong muốn.
  2. LG cho biết máy ảnh của G3 đi kèm với một tính năng Laser Autofocus, có nghĩa là nó có thể tập trung vào các đối tượng nhanh hơn các máy ảnh khác nhau, bao gồm một số các máy DSLR.
  3. Dưới đây là cái nhìn khác về ứng dụng camera của G3. Chiếc máy ảnh này có thể tập trung vào đối tượng gần như ngay lập tức. Chú ý cách sắc nét chủ thể trông trước bức ảnh thậm chí đã được thực hiện.


  1. Đây là những gì LG G3 nhìn từ phía sau, nơi bạn có thể nhìn thấy nét tự động laser của nó và máy ảnh 13-megapixel. Các nút cùng quan trọng phía sau cũng có mặt trên hạm mới của LG.


  1. LG G3 cũng mang tính năng "Knock Code". Điều này có nghĩa là để có thể gõ trên màn hình trong một patter nhất định để đánh thức những màn hình và mở khóa nó cùng một lúc.
  2. LG G3 đi kèm với một giao diện người dùng phẳng mà công ty cho biết sẽ làm cho hình ảnh, biểu tượng ứng dụng, và văn bản trông rõ ràng hơn.


  1. Các G3 cung cấp lời khuyên dựa trên mô hình sử dụng của bạn. Ví dụ, nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi và không trả lại, điện thoại sẽ gửi cho bạn một thông báo yêu cầu nếu bạn muốn gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho người đó.


  1. Trong trường hợp khác, các G3 có thể đề nghị bạn xóa các tập tin hoặc ứng dụng mà bạn không bao giờ sử dụng nhất định.


  1. LG cũng tuyên bố rằng thiết kế hơi lõm của G3 làm cho nó dễ dàng hơn để giữ bằng một tay.

Được dịch bởi thay màn hình điện thoại lg.

hungviet295

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 05/12/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết