Tử vi cung song ngư 2015

Go down

Tử vi cung song ngư 2015

Bài gửi by panana3 on 23/6/2015, 22:13

[h=2]Hôm nay[/h]Thứ 3 của Song Ngư (23/06/2015)
[URL="http://www.blogvui.net/category/tu-vi"]Tử vi hàng ngày[/URL] của Song Ngư nói rằng sẽ không thể làm gì nếu không có đam mê và hứng thú. Nếu bạn không thích tính tình của người ấy, hãy cố gắng bỏ qua và làm quen với con người thật của họ, chấp nhận những gì họ có, điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở lên dễ dàng hơn.

[h=2]Tuần này[/h]
Tuần mới của Song Ngư (22/06-28/06/2015)
[URL="http://www.blogvui.net/category/tu-vi"]Tử vi hàng tuần[/URL] của Song Ngu chỉ rằng, Tuần này có thể Song Ngư sẽ có chút nhầm lẫn nếu bạn không nỗ lực ngay từ đầu tuần. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ những người mình đang giao thiệp và họ thực sự muốn gì. Hãy giải quyết các vấn đề nhanh nhất có thể nhé. Đến thứ 4 và thứ 5, bạn nên cố gắng thu hồi nợ nần của mình từ người khác. Mọi thứ sẽ đơn giản hơn bạn tưởng đấy. Đừng để năng lượng của mình khiến bạn hành động ngớ ngẩn vào cuối tuần đấy nhé. Sẽ có một vài cơ hội tìm đến bạn, vì vậy bạn phải xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

[h=2]Tháng này[/h]
Tháng 6 của Song Ngư
Tháng 6 là thời điểm Song Ngư cần nỗ lực rất nhiều. Đường hướng phát triển sự nghiệp chưa nắm bắt được cơ hội. Bên cạnh đó, bạn phải cố gắng để duy trì vị thế hiện tại. Bạn nên chú ý quan sát những người bạn cộng tác cùng. Bạn cần phân biệt ai là người tạo rắc rối và ai giữ lập trường trung lập. Bạn cần chuẩn bị cho một cuộc cạnh tranh trong tương lai. Trong khi sự nghiệp khiến bạn phiền lòng, bạn lại hoàn toàn thoải mái trong đời sống tình cảm. Mọi người sẽ thay đổi, phù hợp với yêu cầu hoặc tính tình của bạn. Nhưng Song Ngư không nên chủ quan. Bạn vẫn cần chủ động củng cố các mối quan hệ thân thiết.

[h=2]Năm này[/h]
Đầu năm 2015 xem bói tử vi sẽ không làm hài lòng Song Ngư nhiều, nhưng trong nửa sau của năm tình hình sẽ trở nên tốt hơn và những người sinh trong cung hoàng đạo nhạy cảm này sẽ lại tuyệt vời trên mọi phương diện. Bạn phát huy sự tận tâm của bạn, bản tính bình tĩnh và tình cảm. Năm trước sao Hải Vương đã ảnh hưởng đến bạn quá nhiều về mặt trí tuệ và ép buộc bạn trong mọi thứ. Điều này sẽ thay đổi trong năm nay. Song Ngư cuối cùng sẽ được sống với chính họ.


Trong những tháng mùa đông vướng mắc với các mối quan hệ và công việc có thể sẽ đến. Trong quý tiếp theo của năm là một biến cố khắc nghiệt có thể sẽ đến và bạn sẽ phải có những nỗ lực tuyệt vời để vượt qua nó. Mặt khác, những khó khăn này sẽ giúp bạn phát triển bản thân bạn tốt hơn hiện tại. Đối với mùa hè, bạn sẽ rất thuận lợi trên mọi mặt. Cuối năm 2015 sẽ dành cho người bạn mới quen.


Vào mùa xuân theo tử vi 2015 sẽ rất là khó khăn với Song Ngư, bạn phải đối mặt với sự mất mát của một người quan trọng. Trong thời gian khó khắn đó hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình. Họ đưa ra những lời khuyên tốt nhất, thậm chí cổ vũ bạn cố gắng. Hãy học vẽ hoặc đọc một cuốn sách. Nếu bạn sẽ có vấn đề tại công sở, hãy hỏi để tư vấn. Đừng cố gắng ôm mọi thứ về mình.


Vào giữa năm sẽ có dấu hiệu về cuộc sống hạnh phúc của Song Ngư. Mùa hè, bạn bước vào cuộc sống tràn đầy năng lượng mới và nhờ đó bạn sẽ rất hấp dẫn đối với giới tính còn lại. Tập trung can đảm và đừng lo sợ để đi bước đầu tiên. Khám phá sự tự tin mới của bản thân và dùng nó như một lợi thế. Đối với những bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu đương, mùa thu là khoảng thời gian may mắn. Sao Hải Vương dẫn lối cho bạn đến sự lãng mạn và hạnh phúc.


Mọi thứ dần trở nên tốt đẹp hơn. Đến cuối năm Song Ngư cuối cùng bắt đầu thành công trong sự nghiệp. Bạn có thể tự hào về bản thân mình. Hãy nhìn xem sự ghen tị của các đồng nghiệp, những người đã ném xuống công việc và rồi ăn cắp thành công của bạn. Vào thời điểm khác bạn sẽ nhận ra ai là người bạn thật sự - những người luôn đứng ủng hộ phía sau bạn. Thời điểm nên có một sở thích mới chính là ngay bây giờ. Theo tử vi vào tháng mười một, sẽ là dễ dàng để học hỏi thêm những điều mới lạ, cho dù đó là vấn đề cá nhân hay lĩnh vực kinh doanh. Chắc chắn rằng bạn sẽ làm tốt có nhiều kinh nghiệm và hợp đồng thú vị.[h=2]Tính cách[/h]
Tính cách đặc trưng của cung Song Ngư (Pisces) (19/2 đến 20/3)
Bói tính cách, Người tuổi Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh.


Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.
Về tình cảm, tình yêu là căn bản thực sự của người tuổi Song Ngư, giúp họ tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che giấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tượng của họ rất hài lòng.

[h=2]Sự nghiệp và tiền bạc[/h]
Trực giác và khá hoài bão, Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ và nhà thiết kế game. Song Ngư luôn muốn tạo ra sự khác biệt trong cách ứng xử của họ với người thân. Không phải để khoe trương mà xuất phát tự đáy lòng. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, đặc biệt là với cha mẹ. Nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt.

Là chòm sao Song Ngư nhạy cảm và có kiến thức về những cảm nhận bên trong của con người, bạn có thể tiếp thu được những ý tưởng và những quan điểm xung quanh mình. Những kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ mở ra thêm nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn nếu bạn có thể phát triển, điều khiển trực giác của mình.
Nghề nghiệp lý tưởng dành cho bạn là những việc liên quan đến y tế vì bạn có thể thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Do vậy, bạn có thể trở thành một y tá, một người công tác xã hội hay một luật sư tuyệt vời. Sự tưởng tượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ của bạn có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ tài ba như nhà thơ, nhạc sĩ, thợ điêu khắc hay vũ công.
Song Ngư là những người hào phóng, thân thiện, nhạy cảm, giàu khả năng nghệ thuật, tháo vát, biết cảm thông và lãng mạn. Bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật như kịch, văn học, hội họa, âm nhạc. Đồng thời, sự dễ dàng cảm thông với những người khác khiến bạn rất phù hợp với các công việc từ thiện hoặc tòa án.
Nếu bạn là một cô gái thuộc chòm sao Song Ngư, bạn có thể làm việc trong một bệnh viện hay một tổ chức từ thiện, nơi bạn có thể quan tâm đến người khác. Nếu đó không phải là sự lựa chọn mà bạn mong muốn thì bạn có thể chọn một công việc sáng tạo. Bạn thích những nhân vật hư cấu, huyền ảo vì thế bạn có thể thích những công việc nghệ thuật như một nhân viên thiết kế đồ họa, một nhà viết kịch bản hoặc một nhạc sĩ.
Là một người đàn ông thuộc chòm sao Song Ngư, bạn rất hay suy nghĩ. Những ý tưởng duy tâm của bạn giúp bạn có thể làm việc chung với tất cả mọi người. Bạn có thể muốn giúp những tội phạm, những người nghiện ma túy hay nghiện rượu trở về con đường đúng đắn. Hoặc bạn có thể làm việc trong những ngành khoa học như nhà hóa học, dược sĩ hay bác sĩ gây mê. Bạn có hứng thú với nước do vậy những công việc trên tàu thuyền cũng có thể là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.
Các đồng nghiệp của bạn luôn đánh giá cao về bạn vì bạn là một người khiêm tốn, không nghĩ đến lợi ích cá nhân và luôn truyền cảm hứng đến các thành viên khác. Những đóng góp của bạn cho nhóm luôn sáng tạo, độc đáo và rất cần thiết.
Là một người sếp thuộc chòm sao Song Ngư, bạn khoan dung và dễ dàng tha thứ. Tuy nhiên, đôi khi bạn có những quy định không rõ ràng và thiếu thực tế. Những điều này có thể gây rắc rối.
Bí mật thành công của bạn là sức tưởng tượng và sự thấu cảm của bạn. Nếu bạn tìm được công việc thích hợp và có thể sử dụng mọi khả năng của mình thì bạn có thể sẽ cháy như một ngọn lửa to.
Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường dành số tiền kiếm được cho người thân mà ít khi lo cho bản thân mình. Điều này có nghĩa là họ rất hào phóng với người thân nhưng lại tiết kiệm các chi tiêu cho riêng mình. Nhưng đảm bảo, khi có việc cần, họ luôn chuẩn bị đầy đủ tiền.

[h=2]Gia đình và bạn bè[/h]
Song Ngư là một người bạn đáng coi trọng và vô cùng đáng yêu. Họ không chỉ dành nhiều thời gian, công sức cho tình bạn mà còn là chỗ dựa, là đôi tai của bạn. Song Ngư sẵn sàng hy sinh vì bạn bè, họ coi vấn đề của bạn như vấn đề của mình. Họ dễ dàng kết bạn với những người có hứng thú và quan tâm đến sở thích, cảm xúc của họ; đặc biệt dễ kết thân với những người có cùng hoàn cảnh.

Tuy nhiên, Song Ngư rất cả tin và dễ bị lừa. Nhiều người lợi dụng lòng tốt của Song Ngư, chỉ cần giả vờ bắt chước, quan tâm đến những việc mà Song Ngư quan tâm cũng có thể "thu phục" được họ. Và khi phát hiện ra mình bị lợi dụng, họ dễ buồn chán và hoài nghi. Ngoài ra, Song Ngư hay trễ hẹn và thường xuất hiện trong bộ dạng lúng túng, bối rối.


[URL="http://www.blogvui.net/category/tu-vi"]Tu vi tron doi 2015[/URL], Đối với Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải là những người bạn an toàn nhất, tốt nhất vì họ có thể thấu hiểu, chia sẻ cảm xúc mong manh, dễ bị tổn thương của Song Ngư. Trong khi đó, họ sẽ ngưỡng mộ sự tự do, khao khát khám phá của Bạch Dương. Nhân Mã lại hiểu họ cần gì và có thể chạm vào sự tưởng tượng, mơ mộng của họ. Và người mà Song Ngư có thể kết thành bạn thân là Xử Nữ, vì Xử Nữ có thể vừa giúp họ đối mặt với thực tế khắc nghiệt, vừa có thể cùng họ chạy trốn trong trí tưởng tượng bay bổng.


panana3
Cống hiến
Cống hiến

Tổng số bài gửi : 203
Join date : 22/11/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết