Hôi nách và cách chữa trị dành cho bạn

Go down

Hôi nách và cách chữa trị dành cho bạn

Bài gửi by thammybacsihathanh on 11/5/2016, 16:55

Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh! Qua tìm hiểu trên mạng em được biết bên mình có 4 cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả, nhưng em không biết cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất, chi phí trị hôi nách từng phương pháp là bao nhiêu tiền. Em xin nói qua về tình trạng bệnh của em như sau để bác sĩ tiện tư vấn: Em bị hôi nách được hơn 2 năm này, bình thường sau khi tắm rửa sạch sẽ khoảng 2 - 3 tiếng là em lại bị hôi nách. Mùi mồ hôi nách còn bám vào quần áo khiến em sạch không thể sạch được. Em đã áp dụng một số cách chữa hôi nách tại nhà nhưng kết quả không khả quan. (Đặng Tiến Minh, 25 tuổi, Hà Đông, Hà Nội).


Trả lời:

Chào Tiến Minh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và gửi thư về cho chúng tôi. Những thắc mắc của bạn, Thẩm mỹ Hà Thanh giải đáp như sau:

1, Hôi nách là bệnh lý phổ biến

Bạn Tiến Minh thân mến! Hôi nách là gì, đó là một bệnh lý phổ biến có thể gặp ở tất cả mọi người. Nhưng bệnh thường nặng hơn đối với nam giới. Hôi nách không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại khiến người bệnh cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với mọi người và thường có xu hướng tránh né tham gia các hoạt động tập thể. Điều này vô hình chung trở thành một rào cản phát triển công việc cũng như quá trình học tập của bệnh.

Hiện nay, với sự tiến bộ của y học, bệnh hôi nách có thể được điều trị hiệu quả bằng những phương pháp tiên tiến.

2. Một số cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh


Hiện tại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã và đang áp dụng thành công 4 cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất gồm:Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Laser: Đây là phương pháp trị hôi nách sử dụng năng lượng ánh sáng Laser để phá hủy kết cấu bên trong tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này có thể điều trị hôi nách hiệu quả được 70% và chủ yếu áp dụng cho những trường hợp khách hàng bị hôi nách nhẹ.
Trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi nội soi: Đây là phương pháp bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng để hút bỏ mồ hôi nách ra khỏi cơ thể. Hiệu quả trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi nách là trên 80%.
Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm khử mùi Bolutinum: Là phương pháp điều trị hôi nách nhẹ nhàng và đơn giản nhất. Có thể chữa bệnh hôi nách hiệu quả 90%. Tuy nhiên phương pháp cần áp dụng điều trị tối tiểu 3 lần mới đạt kết quả lâu dài.
Phẫu thuật Laser nội soi trị hôi nách: Là phương pháp bác sĩ sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến để cắt bỏ tận gốc toàn bộ tuyến mồ hôi nách, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa mồ hôi nách triệt để. Với phương pháp này, bạn chỉ cần điều trị một lần duy nhất, và sẽ đạt được kết quả trị hôi nách vĩnh viễn ngay tức thì.

Trên đây là 4 cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, việc xác định chi phí trị hôi nách bao nhiêu tiền hoàn toàn được quyết định bởi phương pháp điều trị.

3, Chi phí điều trị hôi nách

Trị hôi hôi nách mất bao nhiêu tiền thì cần căn cứ vào từng phương pháp và dưới đây là mức giá chi tiết cho từng phương pháp.

Bằng phương pháp Laser: giá 5 triệu đồng

Hút tuyến mồ hôi nội soi trị hôi nách: 6 triệu đồng

Tiêm khử mùi Bolutinum: 8 triệu đồng

Phẫu thuật Laser nội soi trị hôi nách vĩnh viễn: 10 - 12 triệu đồng.

Bạn Tiến Minh thân mến! Để trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn và tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật Laser nội soi cắt bỏ tuyến mồ hôi nách.

Chúc bạn sớm điều trị thành công!


thammybacsihathanh
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 97
Join date : 25/11/2014

http://thammybacsihathanh.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết