Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Go down

Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 21/10/2011, 13:48

Xin chào đây là tổng đài tn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen, ấn phím 2 để nhận đc 1 lời chúc, phím 3 cho 1 nụ hôn, phím 4 cho 1 cuộc hẹn, phím 5 cho 1 lời khuyên, phím 6 là lời động viên chân thành, phím 7 cho 1 niềm vui, phím 8 cho 1 nụ cười, phím 9 cho 1 lời nhắn nhủ ân cần, phím 0 cho sự sẻ chia, phím * cho sự hy vọng, phím # cho b niềm hạnh phúc. Muốn tất cả thì hãy nhấn số của mình ! Razz

1 hòn đá có thể làm vỡ 1 cái cốc
1 câu nói có thể làm vỡ 1 trái tim
Tuổi 19 đủ để y 1 ai đó
1 sự hiểu lầm tan vỡ 1 tình b
Tình b là cầu vồng nối 2 trái tim
7 màu của nó là 7 chữ FRIENDS
3-2=1 : 1 trái tim của tôi cầu nguyện cho b
1+1=2 : 2 con mắt tôi tìm b
2+3=5 : 5 giác quan của tôi nhớ b
5+2=7 : 7 ngày tôi nghĩ đến b
7+5=12 : 12 tháng tôi mơ về b
...
99+1=100 : 100 năm tôi cần có 1 người b tốt như b
Nhân ngày lễ tình b (30/6), hãy gửi nó đến tất cả những người b của b, kể cả tôi nữa nhé và xem có bao nhiêu người gửi lại tn này cho b. Nếu b nhận đc 7 tn thì b là người hạnh phúc đấy ! Good luck to you !

1 ngày y = 24h nhớ = 1440' mong = 68400s chờ = 5184000 tích tắc đợi. Mọi người đừng ngại ngùng khi nói với người mình y quý rằng 381 (3 tiếng 8 chữ 1 ý nghĩa : I LOVE YOU). Ko phải chỉ có ngày cho những đôi tình nhân mà tất cả mọi ngày để có thể trao tặng tình cảm những người y quý nhau. Hãy trao y thương đến những người mình y quý !

*".""*"\/"*""."*
"."."@."m"."
"."¥".€."
" "" "
• •
?

(¯`v´¯)
`•.¸.•´
¸.•´¸.•´¨) ¸.•*¨)
(¸.•´ (¸.•´ .•´¸¸.•¨¯`•.•..•¨*.:...♥️...♥️.. .

Giới trẻ bây giờ dùng ký tự DKM là vô cùng hợp lý. DKM là viết tắt của 3 chữ Dear, Kiss, Miss. Nếu ai nói với b DKM thì tức là họ đang mến b, nhớ b và cả cuộc đời. Vậy hãy nói DKM thật nhiều với mỗi người xung quanh để bày tỏ tình cảm của b đến với họ.

[QC] Vietlove xin thông báo: CTKM nhân dịp noel cho các thue bao nhí nhảnh (thể loại: sắp y, mới y, đang y và sẽ y) từ ngày 09/12 đến hết ngày 26/12 tặng ngay 100% giá trị tất cả các nụ hôn ko phân biệt hôn má, hôn môi, hôn lôi thôi hay hôn 1 phát có bị ăn tát hay ko ! Lưu ý: riêng các thuê bao sắp y sẽ đc hưởng 101,1% trị giá các nụ hôn đầu tiên. Hôn kiểu gì cũng đc khuyến mại ! Chi tiết thắc mắc liên hệ 1900100 có !

QC : I Love Yo xin thông báo: "Sắp đến Valentine 14/2". Chươn trình khuyến mãi cho các đôi tình nhân y nhau gồm: (sắp y, mới y, đang y và y say đắm) từ giờ phút này đến hết ngày 14/2 tặng ngay 100% giá trị tất ả các nụ hôn ko phân biệt hôn má, hôn môi, hôn lôi thôi hay hôn 1 phát có bị ăn tát hay ko. Lưu ý riêng cá cặp đôi sắp y sẽ đc hưởng 150% trị giá các nụ hôn đầu tiên. Chi tiết liên hệ 1900 1 tông vào mồm. Để từ chối gọi: *136*mật khẩu*sđt của tôi*10000#ok. Thanks (tiền càng nhiều ty càng trong sáng) !

QC Viettell xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi cho các thuê bao di động đang y. Kể từ ngày y đến ngày chia tay. Nếu rủ đc ny đi chơi: tặng 20% cho các loại thẻ nạp, nếu nắm đc tay ny tặng 75% các loại thẻ nạp, ôm và hôn đc ny đc tặng 100% các loại thẻ nạp, nếu mà chia tay thì sẽ bị chặn 2 chiều của thuê bao đó !

Tài khoản của quý khách có 1 trái tim và 1 tình yêu đẹp. 25000 nụ hôn trong tài khoản khuyến mãi + vào hàng tháng và 302392 cái ôm ấp với dung lượng ko bao giờ hết, thời hạn sử dụng là mãi mãi !

Tài khoản của quý khách còn 1 trái tim, 1 ty đẹp và 1 nụ hôn trong tài khoản khuyến mãi thời hạn sử dụng đến hết cuộc đời. Soạn tin với nội dung : I love you gửi đến sđt b y thương b sẽ nhận đc 1 món quà vô giá đó chính là trái tim của người ấy. Lưu ý chỉ áp dụng với 1 thuê bao mà b đã lựa chọn gửi, nếu b gửi tn này cho nhiều thuê bao khá thì b sẽ bị cô đơn suốt cả cuộc đời ( sự thật nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng )

Tài khoản gốc của quý khách là 1 trái tim. B có 1 ty đẹp trong tài khoản khuyến mãi. B có 30720 cái ôm miễn phí. B có 25000 cái cầm tay hàng tháng. Thời hạn sử dụng đến hết cuôc đời. Nếu b gửi tn này cho 10 người (trong đó có người b y thương) thì tất ca mọi thứ nêu trên sẽ là của b và điều may mắn sẽ đến với b. Gửi đi nhé ! Đừng giữ cho riêng mình !

Sắp hết kỳ 2 rồi. Sắp tới kỳ thi định mệnh ! Cố gắng dẹp điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chắc điểm 9, vin lấy điểm 10 !

10% b bè + 9,9% may mắn + 10% hy vọng + 70% copy + 0,1% tự lực = 100% đạt kết quả cao trong kỳ thi !

Tất cả bà con dậy để chuẩn bị chiến đấu. Dẹp hết quân phản loạn ... Cố lên nha các đồng chí !

Chúc cả nhà ngày mai thi thật tốt nhé ! Giám thị trong phòng là những hạt bụi ! Giám thị hành lang là những cơn gió thổi mát trong lúc nóng bức nhé !Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 25/6/2016, 17:20; sửa lần 15.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 21/10/2011, 13:52

Yêu Xa

Trút bỏ phấn son em còn lại gì ?
Nước mắt mỏi mòn dưới hàng mi !
Trút bỏ xiêm y em còn lại gì ?
Tâm hồn, thể xác hay trái tim tiều tụy ?
Bon chen với đời em làm được gì ?
Tham lam, nhục vọng hay ích kỷ ?
Đến phút cuối em còn lại gì ?
Tình yêu, địa vị hay sự chia ly ?
¤ Yêu xa...
- Con trai dễ bị cám dỗ bởi gái xinh...
. . .Bởi dục vọng, bởi những lời thách đổ của bạn bè...
- Con gái dễ bị tủi thân và mang cảm giác thèm được chăm sóc..
- Chính vì lẽ đó mà yêu xa dẫu có là một tình yêu đẹp...
... Cũng khó tránh khỏi những mối đe dọa...
... Từ nghịch cảnh xung quanh...
¤ Yêu xa...
- Con trai thường bị hạ gục bởi việc mất niềm tin...
- Con gái thường bị đốn ngã bởi tâm lý bất ổn...
- Vậy nên mới nói...
.. "Có đẹp đến đâu khoảng cách xa cũng chẳng buông tha ai cả".
¤ Trước những đe dọa sẵn sàng cướp đi của bạn một nửa ấy...
.. Bạn hãy nhớ rằng :...
- Hết mưa bầu trời sẽ sáng...
- Tắt nắng sao trời sẽ lên...
- Nước mắt làm tăng giá trị của nụ cười..
- Và khoảng cách...
.. Sẽ là liều thuốc thử tốt nhất để biết được tình yêu của bạn.!!!Ko ở bên cạnh ko có nghĩa là ko yêu,
Ko nói chuyện nhiều ko có nghĩa là ko nhớ !
Dù xa nhau nhưng vẫn chung nhịp thở,
Dù chẳng gần nhau nhưng vẫn ở trong tim !
Thời gian ko lâu nhưng tình sâu đậm,
Kỷ niệm ko nhiều nhưng mãi ko quên !
1 phút xa nhau ngàn lần nhớ,
1 lần gặp gỡ vạn lần thương !
Có yêu thì mới biết ghen,
Có quen mới biết người ta thế nào,
Có chào mới biết mình quen nhau,
Có đau mới biết tình yêu là gì ?
Ai sống mà ko yêu ?
Ai yêu mà không nhớ ?
Ai nhớ mà ko buồn ?
Ai buồn mà ko khóc ?
Ai khóc mà ko đau ?
Ai đau mà ko hận ?
Bởi vì tình yêu là hạnh phúc nên dù có đau ai cũng cần có tình yêu !Ko ở bên cạnh ko có nghĩa là ko y
Ko nói chuyện nhiều ko có nghĩa là ko nhớ
Dù xa cách nhưng vẫn cùng chung nhịp thở
Tuy chẳng gần nhưng vẫn ở trong tim
Thời gian ko lâu nhưng tình nghĩa sâu đậm
Kỷ niệm ko nhiều nhưng mãi mãi ko quên
1 lần xa nhau ngàn lần nhớ
1 lần gặp gỡ vạn lần thương
Có ai sống mà ko y ?
Có ai y mà ko nhớ ?
Có ai nhớ mà ko buồn?
Có ai buồn mà ko khóc ?
Có ai khóc mà ko rơi lệ ?
Tôi gửi tn này cho b
Vì b là người tôi y
Hãy gửi đi...đừng giữ cho riêng mình...tôi tặng b !Đôi khi chia tay là 1 sự giải quyết nhanh nhưng ko gọn. Đôi khi khóc là đau nhưng ko thương. Đôi khi buồn là trống nhưng ko vắng, hãy nhớ phía sau của ty là b. Y nhiều và chờ đợi nhiều để nuôi dưỡng trái tim !Chia ly là sự dừng lại nhưng ko hẳn là kết thúc. Kết thúc ko phải là nỗi đau là chỉ là nước mắt. Nước mắt ko phải là sự xa cách mà chỉ là dừng bước sau 1 chối bỏ. Ty đôi khi là giả dối nhưng đôi khi lại là sự chờ đợi. Chờ đợi ko phải là thời gian mà chỉ là 1 khoảng trống. Chính b sẽ là người lấp đầy khoảng trống ấy. Và tất cả sẽ nguyên lành như cũ khi vết thương lành !Cười nhiều lên nhé để cho những người y b ko phải bận lòng, để cho những kẻ muốn b đau khổ phải ức chế mà "die" khi thấy b. Rồi 1 người mà b y sẽ nhận ra họ y b biết nhường nào. Hãy gửi tn này cho 10 người và b sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm và nếu b nhận đc tn này từ bất cứ ai, người đó sẽ là b thật sự của b !Màn đêm buông xuống nhanh thật, mỗi ngày trôi qua dường như nhanh hơn. Kim đồng hồ chạy a thấy còn chóng mặt hơn. Và ngày mai nt với e lại lâu hơn nữa ! Pipi ! Chúc e có giấc ngủ thật sâu để bắt đầu 1 ngày mới vui vẻ, ngập tràn niềm vui và đầy ắp tiếng cười ! G9 !1 ngày lại trở về với quá khứ ! Những gì lo âu, phiền muộn cũng dần tan theo màn đêm đi mất ! A cũng đi đây ! Chúc e ngủ ngon !

Đằng sau nụ cười là nước mắt... Đằng sau nước mắt là niềm đau... Đằng sau tình đầu là tan vỡ... Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu... Đằng sau tình yêu là dối trá... Đằng sau lạnh giá là khát khao... Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng... Đằng sau biển rộng là bão giông... Đằng sau cảm thông là thương hại... Đằng sau khép lại là mở ra... Đằng sau chúng ta là quá khứ... ! Vì thế hãy luôn trân trọng những gì mà b có đc, đừng để mất đi rồi mới tiếc nuối !Muốn lên đc tầng 3 bạn phải bước qua 4 tầng cầu thang. Và để chinh phục trái tim của 1 người b chỉ cần bước qua 1 thứ đó chính là lòng chân thật !

Đừng khóc ôi 1 ty giả dối. Đừng buồn khi chấm dứt 1 cuộc tình giả tạo. Đừng vấp ngã khi gặp 1 con người giả nhân nghĩa. Nước mắt ko phải là nỗi đau đọng lại mà chỉ là 1 đống nước... Nỗi buồn ko phải tận cùng của đau khổ mà chỉ là bước khởi đầu của thời gian gắn lành vết thương. Hãy cười lên thay cho khóc và mỉm cười trước nỗi đau !

Vì sao tôi thích trời mưa ?
Vì sao tôi thích phố thưa vắng người ?
Chỉ vì tôi thích nụ cười
Chỉ vì tôi thích nhìn người tôi y !
Cho 1 sự quan tâm
Rồi nhận ra mình ko là gì cả
Ko phải chia tay là kết thúc
Ko phải cảm xúc là trò chơi
Giọt nước mắt là trời sinh thiên phú
Giọt nước mắt là tích lũy của ty
Trước khi khóc hãy nhớ 3 điều :
1. Vì ai ?
2. Có xứng đáng ?
3. Vì sao phải vậy ?


Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 19/10/2016, 23:43; sửa lần 35.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 22/10/2011, 09:36

Lần đầu tiên làm chuyện đó mình sợ. Ngay cả khi nằm cạnh a ấy mình vẫn sợ. Mình toát mồ hôi và rất run, mặc dù a ấy làm rất nhẹ nhàng, từ từ. Mình có cảm giác của lần đầu tiên. Rồi đột nhiên a ấy chọc mạnh. Đau quá ! Chọc mãi thì cũng xong a ấy từ từ rút ra, cảm giác mới nhẹ nhàng làm sao mặc dù có chảy ít máu, mình tự nguyện và tự hào vì lần đầu tiên. LẦN ĐẦU TIÊN ĐI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO (lạy chúa AMEN tha tội cho đứa nào có đầu óc đen tối nghĩ sai việc này) !

- Người con trai : Từ từ đã nào ...em !!! nắm lấy tay anh.......nè !
- Cô gái : Em .......không nhìn thấy gì hết anh à !!
- Con trai : Ừ ....anh ......cũng thế !! Rồi ... xích lên chút nữa ... ấy ấy , vướng rồi..... bỏ cái chân qua một bên đi .... nào ..tiếp ...tiếp
- Cô gái : Em .....rờ chỗ đó nhé !!
- Con trai : Ờ !!
- Cô gái : Vẫn .........chưa được à anh !! Nhanh ...lên .......đi !!
- Con trai : Thì ......anh vẫn đang cố ......đây nè !!
- Cô gái : Em đã bảo... anh rồi !! Những ngày này...... chừa ra đi . Cứ nài người ta cho bằng được .
- Con trai : Ừ !! ..Ghét ....thiệt !! Đang .....có hứng.
- Cô gái : Á ...!.!.!. E.m. .t.ìm thấy chỗ ngồi rồi !!!
- Con trai : Ôi vậy là may quá có chỗ ngồi xem phim rồi !!! Đừng suy nghĩ đen tối nhé, hehe !

1s để nhớ, 1' bình yên, 1h tỏa sáng, 1 buổi sáng tốt lành, 1 buổi trưa ấm áp, 1 buổi tối tốt lành, 1 tháng thành công, 1 ngày cực kỳ quan trọng ! Noen vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều an lành !
( "._.) Love (._.^)
("".}{. ^)    you

ĐÊM CỦA VỢ CHỒNG TRẺ
1 buổi tối nọ người ta nghe thấy tiếng từ nhà đôi cợ chồng trẻ mới cưới:
- Vợ : Từ từ đã a... !
- Chồng : Từ từ là thế nào ? E kêu khẽ thôi ! Thôi e chờ a quay lại, cứ bắt mình đứng đứng thế này khó nghỉ quá...!
- Vợ : Ừ thì nằm... Ái ! A lại trượt rồi...
- Chồng : Thế... ngửa mặt lên...rồi thôi, kiểu này khó quá. Để a quay lại cho dễ...
- Vợ : Nhanh lên...thế, nhét nó vào ! Hu...hu...!!!
- Chồng : Nhưng a sợ nó ko vừa...
- Vợ : Cứ nhét vào... Đàn ồn gì mà...
- Chồng : Làm sao ??
- Vợ : Thôi e đi ngủ đây ! Chơi xếp hình với a chán bỏ xừ !1 chàng trai gửi sms tới 1 cô gái
- E ơi khi đọc tn này, e nợ a 1 cuộc tình, lưu tn này e nợ a 1 nụ hôn, trả lời a e nợ a tất cả. ko trả lời a thì e đã yêu a rồi – e có chạy đàng trời ! Razz
Ngay lập tức chàng trai nhận đc 1 tn refly lại :
- Tao là b trai nó đây đọc tn này mày phải gặp tao đấy, xóa tn này mày ăn 1 bạt tai, lưu tn này mày ăn 1 nhát chém., trả lời tao mày sẽ ăn tất cả, còn nếu như ko trả lời thì tối nay tao sẽ tìm tới mày. Haha…mày có chạy đàng trời !  Twisted EvilTheo bộ luật TÌNH YÊU !
Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó ! Tại điểm D, khoản 381 điều này nói rõ: Y là ko hối tiếc - có tai mà như điếc. Y phải biết cương quyết - nồng nàn và kịch liệt. Y là phải chịu thiệt - bạc tiền ko đc tiếc ! Y cho tới sức tàn lực kiệt - cho tới khi tứ chi bại liệt ! Y là phải thế ! Hehe !

Những việc e phải nhớ khi e đi ngủ :
1 - Nhớ a
2 - Nghĩ về a
3 - Ôm a
4 - Y a
5 - Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi !
Mơ về a nhé ! Chúc ngủ ngon !

Bé ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi để những bóng ma đẹp sẽ luôn bên e ! Bé ơi ngủ ngoan trong tiếng ma gọi ! Hồn ma gọi e cùng bay vào giấc mơ. À ơi à ơi à à ơi ! Chúc bé ngủ ngon !

Này đừng đọc tn này nữa nha ! Nhớ là đừng đọc đấy ! Khổ quá đã bảo đừng đọc nữa mà cứ đọc ! Đọc cái gì mà đọc ? Có gì đâu mà cứ cắm mắt vào đọc thế ? Dừng lại đi đừng đọc nữa ! Hix ! Nói thế vẫn đọc đấy hả ? Cái giống người khó bảo ! Đã bảo là ko có gì đừng đọc nữa thì lại cứ đọc ! Đấy đọc có đc gì ko ? Đã bảo rồi ! Dốt ! Twisted Evil

Có 12 tháng 1 năm
1 tháng...30 ngày
1 tuần ...7 ngày
1 ngày ...24h
1h 60'
nhưng chỉ có 1 e trong đời a !Hỡi toàn thể học sinh ! Ngày thi đang đến gần, cuộc chiến giữ sĩ tử và giám thị ngày càng gay go quyết liệt ! Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng thì giám thị càng lấn tới ! Vì họ quyết tâm đàn áp học sinh chúng ta ! Ko ! Chúng ta thà hy sinh tất cả chứ ko chịu bị đè bẹp, ko để bị đàn áp ! Bất kể là boy hay girl, bất kể học sinh giỏi hay dốt, ko cần biết xấu hay đẹp, chúng ta phải đứng lên đấu tranh ! Ai có phao dùng phao, ai có sách dùng sách ! Ko sách ko phao thì chép đứa bên cạnh. Chúng ta phải hy sinh vì sự nghiệp thi cử của chúng ta !

Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay đang ở nhà, dù già hay trẻ, dù là rồng hay tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ,... TRUNG THU vui vẻ ! Đừng buồn và đừng nản, tương lai vẫn đang ở phía trước !Vì 1 xã hội ko đói nghèo, thực hiện chủ chương:"sim lành đùm sim rách, sim còn đùm sim hết..." Tớ tha thiết kêu gọi đồng bào nội mạng viettell hãy thể hiện tấm lòng hảo tâm bằng cách*136*mật khẩu*sđt của tôi*số tiền ủng hộ#ok. Quý vị lưu ý, số tiền ủng hộ càng nhiều thì càng thể hiện đc tấm lòng, sự tốt bụng của quý vị. Xin chân thành cảm ơn ...!

Đang lao xao...rớt xuống ao...nhưng ko sao...có cái phao...nên chả sao...chuyện tào lao...ai ko send người đó bị đao...tiền ko có...tình ko có...ngồi 1 xó...nhìn con chó...nhục hơn nó...!

Con trai là 1 con virut mang tên "love" gây nên chứng bệnh tim nan y ở con gái với các triệu chứng: thổn thức, hồi hộp, muốn..."rụng tim", nhớ muốn...chết. Con trai là 1 sinh vật với các đặc điểm nhận dạng: tính tình "3 nóng 3 lạnh", sáng nắng chiều mưa,...tóm lại là hiểu chết liền, đời sống luôn làm khổ con gái, luôn ức hiếp con gái, nhưng lại đc con gái thương y, chiều chuộng. Con trai (100%=20% giận hờn, hay dỗi, hay cáu gắt + 10% mít ướt, nhõng nhẽo + 10% nhiều chuyện,"ba tám", hay ghen + 20%tính đàn bà, chảnh + 40% dễ thương, làm sai việc gì thì tỏ ra đáng thương như con cún con khiến con gái ko nỡ mắng. Đúng là con trai, đúng là cái đồ...dễ thương hết chỗ nói luôn đó ! Hihi ! Thế mới làm người ta y !

Tin hót : ngay tại chiều nay ở 1 trường THPT Ngộ Tính đã xảy ra 1 vụ án như sau : vào lúc 24h thi Toán 49' ngay tại phòng 06 có 1 cô bé cụt tay đang chép bài thì có 1 giám thị mù mắt bắt đc và ngay sau đó có 1 e cụt chân vào phòng thi muộn 53' và ngay tiếp đó thì 90% học sinh bị chết đột tử bởi hiệu trưởng đi ngang cửa phòng làm các e bị ngộ độc hôi nách, 10% các e còn lại do ngạt mũi nên sống sót và đc thi tiếp nhưng vụ đó khiến các e xin về và bỏ thi nhưng còn 1 e do mắc bệnh điên loạn vẫn cố gắng thử sức ! Đó chính là e đó do đọc tn này, e đừng xúc động nha ! E giỏi quá !

TIN BUỒN
1 con chó mẹ trên đường đi ăn vụng đã hy sinh vào quán chả cầy, nó đi để lại 3 con cún con, chúng phải tự đi kiếm ăn ! Con thứ nhất vì nguu vong chiếc ca quá nên bị xe kẹp chết ! Con thứ 2 thì giỏi quá nên đã tự sát bằng bả chuột ! Con thứ 3 may mắn hơn vì nó đang cầm đt để đọc tn này ! Hehe !  

Đá có thể làm vỡ 1 cái cốc,1 câu nói đủ để làm vỡ 1 trái tim, 1 giây đủ để yêu 1 ai đó,và 1 sự hiểu lầm đủ để làm tan vỡ tình bạn, tình bạn là chiếc cầu vồng để nối 2 trái tim, 7 màu của cầu vòng đại diện cho 7 chữ FRIENDS.Tin bão khẩn cấp: 1 cơn bão mạnh 100 độ y thương, di chuyển với vận tốc 1000 cái ôm ấp, gây mức độ nguy hiểm bằng 10000 nụ hôn. Nó di chuyển tới người đang đọc tn này... Nếu muốn đối mặt với cơn bão, hãy soạn tin trả lời: I LOVE YOU, ko muốn hãy soạn tin tương tự và gửi tới số đt của người mà b y thương !

Rất vui và vinh dự cho mày râu chúng tôi vào những ngày 20/10 này. Bó hoa to tướng gửi tặng đến phụ nữ VN, Heppy vịt trời bay cao bay xa. Vịt to nhỏ lớn bé có ngày vui bên gia đình, người thân y nhất và người chưa thương...an lành, hạnh phúc ! Heppy heppy ! Thank sm !

E ơi trong cuộc sống có biết bao điều ko muốn lúc lên lúc xuống, đã tạo ra tình huống làm ta luống cuống ! Trong những lúc như thế này e ko đc gục ngã mà núc này e cần phải bình tĩnh để tìm 1 cách gì đó có thể là hang can để ko ai rồi xa ai và thời gian đó ta đi tìm nút dây mà gắn dat đó bằng 1 chất liệu tốt ! Nếu e ko ngại có thể để a giúp ko ?

Con hỏi bố :"Bố ơi, phân chia giai cấp là gì hả bố ?"
Bố trả lời :"Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân còn e con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động."
Tối hôm đó, e bé ị đùn, cậu bé tìm mẹ thì thấy mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố đang...
Sáng hôm sau, bố hỏi :"Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu không ?"
Con trả lời :"Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì lem luốc, nhân dân thì...bất lực !

CHXHCN ty nồng nàn - lãng mạn - hạnh phúc.
- Lệnh bắt buộc thi hành án.
- Người ra quyết định: người gửi tin nhắn này.
- Người đang đọc tin nhắn này đã phạm những tội :
1.Đánh cắp 1 trái tim trung thủy của nạn nhân.
2.Gây mất trật tự đầu óc.
3.Lạnh lùng với người bị hại.
4.Gián tiếp gây thiệt hại về tinh tế.
5.Nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nan y khó chữa như : Hoang tưởng, tim mạch và suy nhược trí tuệ,...
- Mọi thủ đoạn gây án rất tinh vi. Với tội danh trên, bị cáo buộc phải bồi thường thệt hại cho nạn nhân 100 lần ôm, 1000 nụ hôn và chịu án chung thân với nạn nhân.Bản án có hiệu lực kể từ khi bị cáo đọc tin nhắn này !
Tòa tuyên án !

Có lẽ khi ta mất đi 1 điều gì đó ta mới biết đã từng có nó và biết nó quan trọng đối với ta như thế nào.
Luôn cười đơn giản vì ko cho phép bản thân mình khóc.
Luôn vui đơn giản vì ko muốn ai thấy mình buồn.
Cười nhiều đâu phải là vui, cười nhiều chỉ muốn quên đi nỗi buồn.
Người hay cười làng]ời đau khổ, cười bên ngoài nhưng bật khóc ở trong tim.
Đôi khi im lặng lại là câu trả lời, im lặng sẽ là chấp nhận sự thật, im lặng nghĩa là ko muốn làm phiền ai và im lặng nghĩa là trốn tránh...


Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 29/6/2016, 09:58; sửa lần 11.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 22/10/2011, 13:13

.


Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 19/12/2015, 09:43; sửa lần 26.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 20/5/2012, 08:19

Đôi khi con người ta cần phải buông tay...cần phải cho đi để rồi có nhiều hơn !
Đôi khi con người ta cần phải khóc...khóc thật to để rồi cười thật to !
Đôi khi con người ta cần phải 1 mình...1 mình để biết có nhau quan trọng như thế nào !Ko có e, a sẽ mãi ko thể nở nụ cười.
Ko có e, a ko khóc nhưng nước mắt sao lại chảy vào tim ?
Ko có e, a cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữ thế giới này.
Ko có e, a làm mọi thứ thật khó khăn !

Ngay từ lúc nhìn thấy khuôn mặt đó, hình bóng đó làm tôi xúc động sâu xa đến tận đáy tâm hồn ! Tôi biết đó là người tôi tìm kiếm bấy lâu nay, vui cũng như buồn, tôi luôn nghĩ đến người ấy. Hoàng hôn xuống cũng như bình minh lên, khuôn mặt ấy hiện lên trong tôi. Mỗi bước đi của tôi luôn có ánh mắt đầm ấm, thân thương, trìu mến dõi theo sát tiếp thêm sức mạnh, tự tin, hăng hái trong cuộc đời đầy sóng gió này ! Và đến bây giờ tôi đã biết tôi yêu người ấy thật rồi, tôi ko thể sống đc nếu mỗi ngày ko đc nhìn thấy người ấy... Đó chính là...khuôn mặt của...Hồ Chí Minh...trên tờ 500.000 polime màu xanh xanh !

Bạn có biết mối quan hệ của đôi mắt ko ? Chúng chớp cùng nhau, đi cùng nhau, khóc cùng nhau, cùng ngắm nhìn mọi thứ và ngủ cùng nhau ! Nhưng 1 điều thật đặc biệt là chúng ko bao giờ nhìn thấy nhau... Tình bạn cũng giống như điều này vậy ! Cuộc sống sẽ trở thành địa ngục nếu ko có bạn bè ! Tình yêu còn có lúc chia tay nhưng tình bạn luôn là mãi mãi ! Nếu như năm 2012 núi lửa ko tuôn trào, nhà cửa ko bị nhấn chìm, thế gian vẫn yên bình, bạn vẫn còn ở đấy và người ấy vẫn còn yêu bạn thì bạn hãy kết hôn vào ngày 20/02/2020 nhé, bởi vì đây là năm ngàn đời khó gặp, 2020...nghĩa là yêu em suốt đời !

Bạn nè...bọn mình quen nhau đã lâu vậy mà tớ nhát quá ko dám nói ra. Đã bao đêm tớ nằm khóc trong đau khổ vì đã ko nói ra 3 từ đó với bạn. Tớ biết tớ đã sai nên hôm nay tớ quyết định phải nói ra 3 từ đó vì tớ biết rằng nếu hôm nay mà ko nói thì sau này tớ sẽ phải hối hận. Và tớ nghĩ có thể chỉ vì 1 tin nhắn này thôi chúng ta sẽ ko còn đc nói chuyện với nhau nữa, nhưng tớ vẫn phải nói ! Tớ nói nè... Nói nha... 3 từ, 9 chữ, 1 ý nghĩa:"Xin cái thẻ"!

Bạn có biết tình yêu đc định nghĩa theo nhiều cách:
- Toán : Ty là giao điểm của 2 đoạn thẳng.
- Lý : Ty là sự cộng hưởng của 2 nhịp tim cùng tần số.
- Hóa : Ty là sự hòa tan của 2 dung dịch ko bay hơi.
- Văn : Ty là sự lãng mạn của 2 tâm hồn.
- Giáo dục công dân : Ty là sự trong sáng, tôn trọng lẫn nhau của 2 người.
- Địa : Ty là sự gia tăng dân số thế giới.
- Sử : Ty là sự kiện có thể gây ảnh hưởng đến hòa bình của 2 người.
- Anh Văn : Ty là câu nói:" I love you forever" đã khiến con tim rung động !

1...2...3... Khi mặt trời đã chìm về đêm, đồng hồ điểm 24h00', bạn đã, đang và sẽ chìm trong giấc mơ đắm say, khi ấy những bóng ma bắt đầu xuất hiện. Kia chiếc áo trắng ngoài cửa sổ, mái tóc buông dài xõa xuống che đi khuôn mặt nát bét toàn máu tươi chảy xuống, đôi mắt xanh như phát sáng nhìn bạn chằm chằm ! Bóng nó biến mất đâu rồi ? Thử nhìn xung quanh bạn xem ! 1 vũng máu dưới nền nhà, 1 bàn tay đang ngọ ngoậy và hãy nhìn sang bên cạnh chỗ bạn đang nằm đi, 1 cái đầu, 1 bộ quần áo trắng, 1 đôi mắt xanh với cái lưỡi đỏ lòm và cả máu tươi đang chảy ròng ròng lan ra áo bạn nữa kìa ! Nó đang đưa tay lên vai bạn và hét lên 1 tiếng:"Chúc ngủ ngon..."!

381 có nghĩa là: 3 từ, 8 chữ, 1 ý nghĩa: I love you.
3.8.1=24 - 24h tớ nghĩ về bạn.
8+3+1=12 - 12 tháng tớ nhớ bạn.
8-3-3=4 - 4 mùa tớ cần bạn ở bên cạnh.
(8+1):3=3 - 3 ngày: ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai tớ yêu bạn.
Hãy giữ lấy tình bạn của chúng mình bạn nhé !

Nhân ngày 8/3 chúc chị em ta tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, ko lo việc nhà, đc đi chơi xa, ăn uống hết ga, tiền ko phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa !

Định luật bảo toàn người yêu : Người yêu ko tự sinh ra và cũng ko tự mất đi mà chỉ chuyển từ người này sang người khác và khi ko chuyển nữa thì vào thùng rác hoặc ra nhà xác...!
Yêu đến lần thứ tư đc gọi là tình tứ,
Yêu đến lần thứ 7 đc gọi là thất tình,
Yêu 1 lúc nhiều người đc gọi là đa tình,
Yêu và kết hôn với người nước ngoài đc gọi là ngoại tình,
Yêu và kết hôn với người trong nước đc gọi là nội tình,
Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là bạc tình !

Hôn
- Mơ ước được hôn gọi là hôn ước !
- Mới hôn lần đầu gọi là tân hôn !
- Hôn rồi hôn thêm lần nữa gọi là tái hôn !
- Hôn hai lần liên tiếp gọi là song hôn !
- Đang hôn ngon lành bị xô ra gọi là từ hôn !
- Hôn xong gặp cha mẹ hai bên để thú tội gọi là hôn thú !
- Người ta không chịu mà hôn đại hôn ẩu gọi là cưỡng hôn !
- Cha hôn con gọi là phụ hôn !
- Được vua hôn gọi là hoàng hôn !
- Chu miệng ra hôn người đi xa gọi là hôn gió !
- Hẹn mai mốt sẽ hôn gọi là hứa hôn !
- Hôn hoa chưa nở gọi là nụ hôn !
- Hôn rồi vội đính chính gọi là bãi hôn !
- Hôn không ai biết gọi là hôn thầm !
- Hôn thằng ăn trộm gọi là hôn trộm !
- Vừa hôn vừa ngủ gọi là hôn mê !
- Hôn nhau trên cầu là cầu hôn !
- Hôn mà chẳng rời nhau là đính hôn !
- Hôn liền tù tì bảy phát là thất hôn !
- Hôn người nào đó gọi là hôn nhân !
- Hôn con vật nào đó gọi là hôn thú !
- Hôn vợ gọi là hôn thê !
- Hôn chồng gọi là hôn phu !
- Mơ hôn được người nào đó gọi là hôn ước !
- Mới hôn xong gọi là tân hôn !
- Hôn thêm cái nữa gọi là tái hôn !
- Hôn hai cái một lượt gọi là song hôn !
- Ðang hôn nửa chừng bị xô ra gọi là ly hôn !

HỢP ĐỒNG YÊU
1. E luôn đúng
2. A luôn sai
3. Nếu e sai quay lại điều 1
4. Cấm nháy máy khi e buồn
5. Đi chơi ko có e phải về sớm
6. Nhớ e thì phải gọi cho e
7. Tiền của a là tiền của e, tiền của e là tiền của mình e thôi ! ^^
8. Đi chơi với e mà nhìn con khác thì chết với e
9. Khi e nt mà 1'29s sau ko trả lời thì e sẽ nt với thằng khác
10. E nháy máy ko đc nghe mà phải biết gọi lại
11. Trễ hẹn với e muốn e vui thì phải mua quà
12. E nói 1 ko đc nói 2, e nói sai phải cho là đúng ( thắc mắc thì quay lại điều 1 và 2 )
13. Đi chơi với e luôn phải làm theo những gì e nói
14. 13 điều trên sẽ có hiệu lực kể từ giờ phút này ! Ai có nhu cầu ký hợp đồng ?

Đừng bao giờ nắm lấy tay tôi nếu b định làm trái tim tôi tan vỡ. Đưng bao giờ nói với tôi lời mãi mãi nếu b đã từng nghĩ đến chuyện chia tay. Đừng bao giờ nói câu xin chào nếu b nghĩ b sẽ nói lời tạm biệt. Đừng bao giờ nói rằng tôi là duy nhất nếu b còn nghĩ đến những người khác. Đừng bao giờ dám hôn tôi nếu trong tay b ko có chìa khóa. Và đừng bao giờ nói y tôi nếu trong tim b đã có 1 người !Sống trên đời mới chỉ là 1 nửa, biết bao giờ mới tìm đc nửa thứ 2 ? Trời sinh ra 1+1=2, sao lại có 2:2=1 ? 1 người buông tay, 1 người ngã. 1 người cất bước, 1 người đau. 1 người quay lưng, 1 người khóc. 1 người ra đi, 1 người buồn. 1 người đang quên, 1 người nhớ. 1 người hạnh phúc, 1 người đau. 1 người ngồi đây lòng nhung nhớ. 1 người ngồi đó biết tựa vai ai ?

Tặng e 1 cơn mưa khi bầu trời nắng nóng, tặng e 1 cơn gió khi e ướt tóc mưa, tặng e 1 quả dưa khi đang khát nước, tặng e 1 bài hát khi e thấy cô đơn, tặng e 1 trái tim khi trời đông giá lạnh, nếu e vấp ngã a sẽ nắm chặt tay, nếu có gì ko may hãy gọi cho a e nhé, vì a luôn ở bên e, e là tất cả của đời a, ngôi sao sáng cho đời a thêm lấp lánh. Đâp là những lời nhắn nhủ y thương a gửi tới e !

Tặng e 1 cơn mưa giữa trưa hè nắng nóng, tặng e 1 giọt nắng sưởi ấm chiều cuối đông, tặng e sắc cầu vồng thay đổi mày rực rỡ, tặng e 1 trái tim rộng mở để e biết y thương, tặng e cả con đường sải chân dài bước tới, tặng e 1 điều ước ngọt ngào và say đắm, tặng e chút bình yên giữa đường đời vội vã. Khi nào e vấp ngã a sẽ kéo e lên, khi e thấy buồn phiền a lau khô nước mắt, cả khi e buồn nhất a sẽ cùng sẻ chia, dù có phải xa lìa đừng quên a e nhé !

Trong một thiên hà nhỏ nọ có một tiểu hành tinh. Trong tiểu hành tinh này lại có một hành tinh bé hơn và trong hành tinh bé hơn lại có một lục địa nhỏ. Trong lục địa nhỏ lại có một tiểu lục địa và trong tiểu lục địa này lại có một hòn đảo nhỏ. Trong hòn đảo nhỏ lại có một hòn đảo nhỏ hơn. Trên hòn đảo nhỏ hơn có một ngôi nhà nhỏ. Trong ngôi nhà nhỏ có một cái tủ bé bé. Trong cái tủ có một ngăn nhỏ và trong ngăn có một cái hộp xinh xinh. Trong cái hộp nhỏ có một quyển sổ nhỏ. Trong quyển sổ cũng có một dòng chữ nho nhỏ: "Bạn rảnh he, ngồi đọc cái tin vớ vẩn" !

Cậu nhóc hỏi cô giáo:
- Con nít có bầu được không cô ?
- Con nít không có bầu được con ạ !
Thằng bé quay sang con bé kế bên:
- Đó cưng thấy chưa ? Cứ lo lắng lung tung !

- Dạo này làm ăn sao rồi mày ?
- Cũng bình thường, ngày nào cũng có mấy triệu lởn vởn trước mặt !
-Nghề gì ghê thế ? Buôn lậu à ?
-Không...! Đi chăn bò !

Con hỏi bố: Bố ơi, sao con cá ko biết nói hở bố ?
Bố: Thế tao dìm đầu mày xuống nước xem mày có nói đc ko nhá !

Boy : Nhà em ở đâu ?
Girl : Ở đâu còn lâu mới nói !
Boy : Nói đi !
Girl : Ở tận gốc mít đi tít vào trong !
Boy : Thế ở xóm nào ?
Girl : Thôn Cành Lá, xã Cành Cây, huyện Gió Mây, tỉnh Núi Đồi (đồi núi) !
Boy : Thế cho anh sđt được không ?
Girl : 1900, 1 tông 1 dép, 1 tông vào mép, 1 dép vào mồm !

Có 20 thiên thần, 10 đang ngủ, 9 đang chơi đùa và 1 đang đọc tin nhắn này !

Hôm nay là ngày của những người bạn. Câu hỏi của ngày hôm nay là: "Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay lại có khoảng cách không ?". Câu trả lời đơn giản lắm. Đó là để những khoảng trống trên tay bạn được lấp đầy bởi những ngón tay của người khác !

1 chàng trai gửi sms tới 1 cô gái:
- Em ơi khi đọc tn này, e nợ a 1 cuộc tình, lưu tn này e nợ a 1 nụ hôn, trả lời a e nợ a tất cả ! Không trả lời a thì e đã yêu a rồi, e có chạy đàng trời !
Ngay lập tức chàng trai nhận đc 1 tn refly lại :
- Tao là b trai nó đây, đọc tn này mày phải gặp tao đấy, xóa tn này mày ăn 1 bạt tai, lưu tn này mày ăn 1 nhát chém., trả lời tao mày sẽ ăn tất cả, còn nếu như ko trả lời thì tối nay tao sẽ tìm tới mày. Haha…mày có chạy đàng trời !

Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh 1 cuộc hẹn ! Xoá tin nhắn này,e nợ a 1 cuộc tình ! Lưu tin nhắn này là e nợ anh 1 nụ hôn ! Trả lời anh, em nợ anh tất cả ! Còn nếu em không trả lời thì em... đã yêu anh rồi !

Có 5 người sống trong 1 phòng, 5 người có tên là : Điên, Não, Khùng , Không Ai Cả, và Ai Đó !
1 hôm, Ai Đó giết chết Không Ai Cả. Lúc đó Não đang trong phòng tắm, Điên gọi điện cho cảnh sát.
Điên nói: Đồn cảnh sát phải ko ?
Cảnh sát: Đúng rồi, có chuyện gì vậy ?
Điên : Thưa cảnh sát Ai Đó đã giết Không Ai Cả !
Cảnh sát: Mày điên à ?
Điên : Vâng, tôi Điên đây !
Cảnh sát: Mày không có não à ?
Điên : Không, Não đang trong phòng tắm !
Cảnh sát : Mày đúng là khùng !
Điên: Không, Khùng đang đọc tin nhắn này nè !

Đằng sau nụ cười là nước mắt... ! Đằng sau nước mắt là niềm đau... ! Đằng sau tình đầu là tan vỡ... !  Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu... ! Đằng sau lời yêu là dối trá... ! Đằng sau lạnh giá là khát khao... !  Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng... ! Đằng sau biển rộng là bão giông... ! Đằng sau cảm thông là thương hại... ! Đằng sau khép lại là mở ra... ! Đằng sau chúng ta là quá khứ... ! Đằng sau quá khứ là... ! Mệt wá..., nói túm lại là phải coi chừng sau lưng !

Thông báo: Vào lúc 11h30 trưa nay, sở thú Tp.HCM đã xảy ra 1 vụ việc nghiêm trọng: có 100 con khỉ đã xổng chuồng, các ban ngành cơ quan chức năng đã bắt được 99 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này !

Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em ! 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em ! 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em ! 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em ! Và 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh ! Anh yêu em, hãy đồng ý làm người yêu anh nhé !

Có con mèo trèo lên cây hóng gió, có 1 con chó nằm ngủ giửa nhà, có 1 con gà la cà bới thóc, có 1 đứa ngóc đang đọc tin nhắn này !

Có 1 ông già đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lở lửng trên sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong mùng, và có 1 thằng khùng đang đang đọc tin nhắn !

Đêm Noen, đêm Noen ai gõ cửa nhà em ? Ba con ma đi Honđa đập chết ba con gà !

Một buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới ! Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì là món quà do ông trời ban tặng ! Mọi người hãy nhận lời chúc này cho một ngày đặc biệt ! Chuẩn bị đón năm mới nào !

Sắp đến lễ Noen, ông già Noen sẽ mang đến:
1.Hạnh phúc
2.Tình yêu
3.Tiền bạc
4.Sức khỏe
5.Tha thứ
6.Bao dung
7.Chung tình
8.Sắc đẹp
9.Tình bạn
10.Bạn là số một trong lòng người ấy !
Thiên thần sẽ cho bạn nếu bạn gửi tin nhắn này cho 10 người bạn của bạn ! Sau năm ngày, may mắn sẽ đến với bạn ! Nếu bạn không gửi hoặc xóa thì:
1.Buồn
2.Cô đơn
3.Nghèo
4.Bệnh tật
5.Thù hằn
6.Ghen ghét
7.Mặc cảm
8.Xấu xí
9.Đố kị
10.Bạn là số 0
Lời nguyền sẽ bắt đầu từ khi bạn đọc tin nhắn này !

Quy định của vợ đề ra cho chồng như sau:
- Đợi một phát 10.000
- Nói chia tay một phát 50.000
- Chia tay vài hôm mỗi hôm 50.000
- Chia tay hẳn thì phải đưa 50.000 đến chết
- Tình cảm không chính chủ một củ sẽ ra đi
- Lăng nhăng một phát một tát kèm theo

Nếu 21/12/2012 không phải ngày tận thế, thế giới vẫn yên bình, bạn vẫn ở đây và người ấy vẫn yêu bạn thì bạn hãy kết hôn vào 20/02/2020 nhé ! Đây là năm "Ngàn đời khó gặp", 2020 nghĩa là yêu suốt đời suốt kiếp ! Nếu bạn thật lòng yêu một người, hãy gửi tin nhắn này đến 15 người, có tôi nữa, nếu có 9 người reply thì mong ước của bạn sẽ được thực hiện vào Noen năm nay và bạn sẽ có một tình yêu vĩnh cửu ! Nếu bạn không gửi tin nhắn này cho người nào bạn sẽ mất người bạn yêu mãi mãi !

3 tuổi: "Con yêu mẹ, mẹ ơi !"
10 tuổi: "Vâng, gì cũng được"
16 tuổi: "Mẹ mình thật là lắm chuyện !"
18 tuổi: "Tôi muốn rời khỏi căn nhà này !"
25 tuổi: "Mẹ ơi, mẹ nói đúng..."
30 tuổi: "Con muốn về nhà với mẹ..."
50 tuổi: "Mẹ ơi, đừng bỏ con !"
70 tuổi: "Giờ đây tôi sẽ từ bỏ tất cả để có mẹ bên cạnh !"
Bạn chỉ có một người mẹ mà thôi !
Ai con mẹ xin đừng làm mẹ khóc,
Đừng để buồn trên mắt mẹ nghe không ?

Đêm 31/11/2012
00:00:00
Cái chết bị oan của một đôi tình nhân gây không ít dư luận ! Hai cái xác treo lơ lửng gần nhau, hai tay của người con gái nắm chặt ! Trước khi chết họ có một lời nguyền: Nếu ai nhận được tin nhắn này mà không gửi cho 9 người mà xóa đi thì sẽ mất đi người yêu và luôn gặp khó khăn trong tình yêu ! Nếu gửi cho 9 người thì sẽ hạnh phúc mãi mãi !

80% phụ nữ khi được hỏi: "Tại sao bạn lại mặc váy khi ra ngoài đường ?" đều trả lời rằng: "Mặc cho nó mát !". Vậy "nó" ở đây là cái gì ?

Cưỡi ngựa không có nghĩa là hoàng tử mà có thể là...Đường Tăng !
Có cánh không có nghĩa là thiên thần mà có thể là...kotex !

Nguyên nhân khiến giới trẻ thời nay hư sớm : Qua điều tra thực tế, Ủy ban về trẻ em của LHQ đưa ra kết luận : Trẻ em giờ hư sớm vì tác hại của phim và truyện :
- Sơn tinh, Thủy tinh thì đánh nhau vì gái !
- Tom & Jerry thì nude chạy vòng vòng, suốt ngày chỉ tìm cách lừa nhau !
- Tấm Cám giết nhau giành zai !
- Lọ Lem đi chơi nửa đêm mới về !
- Batman thì độ xe, đua xe (300km/h) !
- Rapunzel - Công chúa tóc mây thì bỏ nhà theo zai !
- Superman - Siêu nhân mặc quần sịp ra ngoài !
- Còn Bạch Tuyết ngủ với 7 chú lùn !
- Thủy thủ Popey thì toàn chơi chất kích thích !
- Nàng tiên cá thì NUDE 24/24/7 !
- Mỵ Châu thì đưa nỏ thần cho zai để nó phản bố mình !
- Chuột mickey ra đường thì không mặc áo, còn Donal ra đường thì không mặc quần !
- Xuka thì toàn show hàng !
- Chưa kể nhiều nhà còn cho con mình coi phim Con heo (hiệp sĩ lợn) !

Chuyện không nên để trẻ thấy
Đầu giờ, cô giáo muốn dạy về đề tài “Chăn bông” bèn hỏi Tèo :
- Em cho cô biết vào mùa đông thì trên người mẹ em là gì ?
- Bố em ạ !
Cô lúng túng không biết nên tiếp theo thế nào, nghĩ một lúc, hỏi :
- Vậy bên trên người bố em là gì ?
- Không có gì ạ !
Cô vừa ngượng vừa bực mình bèn quát :
- Vậy cái chăn đâu ?
- Nó nằm dưới nền nhà ạ !

Có 4 bà xơ bị chết và cùng được lên thiên đường. Chúa Jesus làm lễ rửa tội cho 4 bà. Chúa hỏi bà thứ nhất :
- Đã bao giờ con có hành động gì xấu xa chưa ?
- Thưa Đức toàn năng, có một lần trên xe buýt, ngón tay út của con trót chạm vào vật dơ bẩn của đàn ông.
- Không sao, con hãy nhúng ngón tay dơ bẩn vào chậu nước thánh, mọi tội lỗi của con sẽ được rửa sạch.
Bà xơ làm theo lời Chúa và đứng sang một bên. Đến lượt bà xơ thứ hai, Chúa cũng hỏi như vậy và kết quả là bà phải nhúng cả bàn tay vào chậu nước thánh. Khi bà xơ thứ ba vừa định bước lên thì bà thứ tư từ phía sau chạy lên, gạt bà thứ ba ra và đứng vào vị trí rửa tội .
- Sao con lại có hành động lỗ mãng như vậy ?
Chúa hỏi bà thứ tư.
- Xin Chúa hiểu cho con, con làm sao có thể súc miệng được khi mụ ta sẽ nhúng cả mông của mụ vào chậu nước ?

Anh con trai lớn mới lấy vợ, sáng hôm sau khi động phòng, cậu em trai ra hỏi mẹ :
- Mẹ ơi, anh con dậy chưa ?
- Chưa con àh, ăn sáng rồi đi học nhanh lên ! - người mẹ trả lời.
Chiều sau khi cậu bé đi học về, cũng hỏi người mẹ y như vậy. Người mẹ trả lời :
- Vẫn chưa con yêu ạ, mà sao con cứ hỏi anh con thế ?
- Dạ, tại vì hồi tối anh có nhờ con lấy dùm chai gel bôi trơn, nhưng con lấy nhầm chai keo con voi !

Nhắc nhiệm vụ của chồng bằng thơ

Hai vợ chồng nọ đều là thi sĩ. Anh chồng đang ngủ say, bà vợ thúc cùi trỏ sau lưng, thỏ thẻ làm thơ.

- Sức dài vai rộng để làm chi?
Tắm mát ăn no lại ngủ khì.
Mình ơi! Thức dậy chiều em tí.
Đi!
Anh chồng mệt mỏi xin khất:
- Suốt ngày bận bịu với văn bài.
Mỏi cả xương sườn mỏi cả vai.
Việc ấy đêm nay, xin hoãn lại.
Mai!
Chị vợ nhất định không tha:
- Văn bài toàn những chuyện lông bông.
Mình ráng chiều em kiếm chút bồng.
Nay lại hẹn mai, mai hẹn mốt.
Không!
Anh chồng bực mình:
- Nằm chung lắm lúc bực mình sao.
Mình muốn yên thân nó cứ gào.
Ừ này muốn chết ông cho chết.
Nào!

Yêu động vật
Cô giáo hỏi học sinh: "Nhà em có ai yêu động vật không ?"
- Dạ có ạ ! Cả nhà em ai cũng yêu động vật.
- Vậy à ! Em kể cô nghe xem !
- Mẹ em thì yêu chó, em thì yêu mèo.
- Vậy còn bố em thì sao ?
- Mẹ em bảo rằng bố em yêu con hồ li tinh ở đầu phố ạ !

Có 2 anh bạn lâu lâu mới gặp nhau :
- Dạo này sao trông mày mập ú vậy ?
- À ! Có gì đâu, vợ tao làm ở nhà máy sản xuất bột mì, cơ quan trả lương bằng sản phẩm nên mập vậy. Thế còn mày, sao còm nhom vậy ?
- Vợ tao cũng vậy, nó cũng được trả lương bằng sản phẩm nhưng mà nó làm tại nhà máy sản xuất…BCS !

Trong một cuộc thi hoa hậu, có 2 thí sinh lọt vào vòng chung kết, nhưng cả hai đều xứng đáng. Ban giám khảo đưa ra câu hỏi phụ, ai trả lời hay và đúng nhất thì rinh giải - Hãy cho biết sự khác nhau giữa cái Váy và cái lồng Chim.
Cô gái đoạt chức á hậu đã trả lời :
- Thưa ban giám khảo, cái Váy và cái lồng Chim khác nhau ở chỗ: Trong lồng Chim thì có con Chim , còn trong Váy thì không có Chim !
Cô gái đoạt chức hoa hậu đã trả lời:
- Thưa ban giám khảo, cái Váy và cái lồng Chim khác nhau ở chỗ: Khi mở lồng thì Chim bay ra , còn khi mở Váy thì...Chim bay vào !

- Sau mấy năm làm "việc" vất vả, “thằng bé” làm mình làm mẩy đòi tăng lương với 10 lý do chính đáng sau:​
- Tôi phải làm việc rất mệt.​
- Tôi phải làm việc ở độ sâu.​
- Tôi phải làm việc ở chỗ nhiệt độ cao.​
- Tôi phải làm việc trong môi trường ẩm ướt.​
- Tôi phải làm việc bằng cách thúc đầu đi trước.​
- Tôi phải làm việc ở những nơi ngột ngạt không thoáng khí.​
- Tôi không được nghỉ cuối tuần và ngày lễ.​
- Tôi không được trả tiền overtime những khi làm phụ trội.​
- Nơi tôi làm việc có nhiều nguy cơ lây bệnh nguy hiểm.​
- Đôi khi phải làm việc dưới ảnh hưởng của chất kích thích.​
Sau khi xét đơn, "Bà giám đốc" không chấp nhận tăng lương cho thằng nhỏ với những lý do sau đây: ​
- Đương sự không bao giờ làm đủ 1 ca 8 tiếng (thường chỉ... 8 phút).​
- Đương sự hay ngủ gục sau mỗi lần làm việc chớp nhoáng.​
- Đương sự không làm việc theo vị thế chỉ định mà đôi khi đi trật đường ray.​
- Đương sự hay ngưng hoạt động giữa chừng khi công việc chưa hoàn tất.​
- Đương sự không tự giác làm việc ngay từ đầu mà cần phải có sự đốc thúc ​
của chủ.​
- Đương sự luôn luôn rời nhiệm sở trong tình trạng nhèm nhẹp, ướt át.​
- Đương sự không tôn trọng nguyên tắc phòng tai nạn, không thích mặc áo ​
giáp, áo mưa hoặc đi giày.​
- Đương sự không thích làm phụ trội, theo yêu cầu của chủ.​
- Đương sự không cương nghị, cần phải dùng chất xúc tác.​
- Đương sự hay sổ mũi bất tử, đôi khi sổ mũi ngay ngoài nhiệm sở (gọi là ​
khóc ngoài quan ải).​
- Đương sự thường hay tới và rời địa điểm công tác mang theo 2 túi đồ rất ​
khả nghi.

Ở Nga có cuộc thăm dò dư luận. Câu hỏi được đặt ra để thăm dò là "Bạn nghĩ bao cao su là cái gì ?"
Các đấng mày râu mọi độ tuổi đều được thăm dò ý kiến. Kết quả thống kê cho biết như sau:
Chú bé 5 tuổi: "Quả bóng bay xịn nhất, dai vào tha hồ thổi to mà không sợ vỡ".
Cậu choai choai 15 tuổi: "Trời, dùng nó thì xấu hổ chết. Chưa kịp đeo vào thì đã ướt đầm ướt đìa rồi còn đâu nữa".
Thanh niên 20 tuổi: "Tình dục an toàn".
Chàng trai 25 tuổi: "Phương tiện tránh thai hiệu quả".
Bác trung niên 45 tuổi: "Ôi giời, không có thì thiếu, có thì thừa. Mua vào chỉ tốn tiền vô ích thôi".
Cụ già 70 tuổi: "Nhà vệ sinh di động nhỏ nhất thế giới".

‎3 Ba nước: Châu Phi, Châu Âu và Châu Á (Việt Nam) đi chơi ở đảo bị lạc.​
- Đang đói thì bị 1 bọn thổ dân bắt nhốt vào lồng.​
- Rất may mắn là bọn thổ dân hiền lành không ăn thịt người mà rất tốt bụng.​
- CHÚNG bắt 3 người này vì thấy lạ thôi.​
- Lũ thổ dân không hiểu tiếng 3 người nói xin ăn.....
- Và rồi đói quá thằng Châu Phi tụt quần ra chỉ vào cái đó thì 1 lúc sau lũ thổ dân mang về cho nó 1 cây mía với 2 quả dừa...
- Ăn uống no nê Châu Phi ngồi cười.
- Châu Âu tức quá ! Cũng tụt quần ra rồi chỉ vô cái đó ú a ú ớ...
- 1 lúc sau chúng mang về cho Châu Âu 1 quả dưa chuột với 2 quả cam...
- Châu Âu ăn cũng vừa bụng rồi cười ha hả.
- Việt Nam tức quá. ĐKM bố cũng tụt rồi chỉ vào. . . .1lúc
sau bọn thổ dân mang về cho Việt Nam 1 que tăm với 2 hột lạc..............
Thế nên mới có câu: Khoai to không lo chết đói là vì thế !Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 29/6/2016, 09:49; sửa lần 11.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 10/11/2012, 20:14

.


Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 19/12/2015, 09:26; sửa lần 35.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 10/11/2012, 21:12

.


Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 19/12/2015, 09:34; sửa lần 14.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 11/11/2012, 11:36

Bạn bè hỏi: Vì sao chọn đời binh nghiệp ?
Tôi mỉm cười: "Vì lí tưởng đời trai !"
Thay áo thư sinh bằng áo lính,
Đổi đời thơ mộng lấy gió sương !


Trai vào lính như thái tử vào cung,
Sáng thể dục như Quan Công múa võ,
Chiều phạt cỏ như Lý Quỳ bổ củi,
Tối sinh hoạt như hội nghị Diên Hồng,
Đêm đập muỗi như đại bàng vỗ cánh !


Bụi thao trường thu hẹp con tim,
Thắt lưng to thắt chặt trái tim hồng !
Dép 4 quai dẫm nát đời trai trẻ,
Vành mũ cối che khuất tuổi thanh xuân !

Quân hàm đỏ phá tan bao mộng đẹp,
Balô kia chứa đầy nỗi gian truân !
Da xanh ngắt vì bao điều vất vả,
Người gầy xanh vì thiếu ngủ thiếu ăn !


Bước chân vào lính là mồ côi tuổi trẻ,
Khi trở về là liệt sĩ tình yêu !
Bước vào lính là bao điều kỉ luật,
Viết kiểm điểm như nhà báo làm tin,
Làm tường trình như Bình Ngô Đại cáo !


Người ta bảo đời học viên khổ lắm !
Là những người chẳng đc ai yêu,
Là trái tim luôn khô héo trăm điều,
Người ta bảo đời học viên khổ lắm !
Không có tiền cũng chẳng có những đêm
Đi dạo phố trong những ngày hội lớn !
Chỉ có những đêm đông dài giá lạnh,
Rét co ro trong chiếc áo bông dài !
Rồi buổi chiều đi học một với hai,
Cứ thế rồi trôi đi mãi mãi... !


Văn án:
Một xuyên, hoa sen trong thành sen nở rộ,
Hai xuyên, phố xá náo nhiệt quy về bụi !
Ba xuyên, thời khắc ban mai lại hoàng hôn,
Bốn xuyên, là thiếu niên buổi đầu gặp gỡ !
Năm xuyên, mất hồn người Cổ Mộ Toàn Chân,
Sáu xuyên, thân ảnh đêm vắng mừng gặp lại !
Bảy xuyên, thân động tiễn quân một đoạn đường,
Tám xuyên, Tuyệt Tình cốc tình chàng ý thiếp !
Chín xuyên, nến đỏ giá y tiễn người đi,
Mười xuyên, tình này nguyện đợi thành hồi ức !Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 24/11/2012, 14:30

!


Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 19/12/2015, 09:46; sửa lần 4.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 25/2/2013, 09:28

Thắt lưng cởi trước,
Quần áo cởi sau !
Anh ơi mau mau,
Lòng em đang đợi !
(Hỏi cô gái đang muốn chàng trai làm gì ? - Dỡ bánh trưng)

Trên lông, dưới lông,
Đến khi đi ngủ thì chồng lên nhau !
(Hỏi là gì ? - Lông mi)

Anh bế em lên giường,
Càng chơi càng ra nước !
(Hỏi 2 người đang chơi trò gì ? - Té nước, bắn súng nước)

Muốn chơi phải lên giường,
Càng chơi càng ra nước !
(Hỏi chơi trò gì ? - Cờ tướng)

Con gì ăn lắm, nói nhiều,
Mau già, lâu chết, miệng kêu: "Tiền, tiền !"
(Hỏi là con gì ? - Con vợ)Được sửa bởi Ti3uThucodon93 ngày 28/3/2013, 12:42; sửa lần 2.

Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Ti3uThucodon93 on 25/2/2013, 09:30

Trong trắng ngoài xanh, ở giữa đóng đanh, cái đầu rỗng tuếch !
(Hỏi là cái gì ? - Miếng trầu)


Ti3uThucodon93
Khởi đầu
Khởi đầu

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 21/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Tin nhắn SMS hay gửi qua yahoo

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết