Nâng ngực tự nhiên

Go down

Nâng ngực tự nhiên

Bài gửi by panana3 on 31/3/2014, 11:52

Chào bác sỹ
Công việc của tôi yêu cầu cao về ngoại hịnh Tôi có khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên vòng 1 của tôi thì rất nhor. Tôi muốn cải thiên. Nhưng tôi muốn sau khi nâng ngực thì trông phải thật tự nhiện . Có phương pháp nào tốt[URL="http://thammythucuc.vn/tu-van-nang-nguc/nang-nguc-tu-nhien.html"] nâng ngực tự nhiên[/URL] không bác sỹ?
Thu Huyền, 22 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Chào Thu Huyền,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực giúp cải thiện hình dáng, kích thước vòng ngực. Tùy theo mức độ mong muốn về kích thước sau khi nâng mà bác sỹ sẽ quyết định giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.


Ngực đẹp tự nhiên

Để [URL="http://thammythucuc.vn/tu-van-nang-nguc/nang-nguc-tu-nhien.html"]nâng ngực tự nhiên[/URL] phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

- Đường phẫu thuật:

Có 4 đường phẫu thuật chính là nách, quầng vú, dưới bầu vú, và đường rốn.Phẫu thuật đường nách thì vết phẫu thuật dài khoảng 2cm dưới hốc nách, tương tự như vậy đường phẫu thuật theo 3 phương pháp còn lại nằm ở quầng vú, dưới bầu vú và rốn. Tùy theo tình trạng riêng của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn để chọn đường phẫu thuật phù hợp mang lại kết quả tự nhiên nhất.

- Vị trí đặt túi ngực:

Túi ngực đặt dưới cơ ngực lớn nên sau khi nâng, dáng ngực chắc chắn tự nhiên như thật. Kể cả khi dùng tay kiểm tra cũng rất khó phát hiện.

- Túi ngực

Túi ngực sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc là túi dạng gel, mềm mại nhiên với kết cấu bền vững. Dạng chất liệu túi độn này khi đưa vào cơ thể tương thích với cơ thể như ngực thật.

Độ lớn của túi ngực cũng ảnh hưởng đến kết quả [URL="http://thammythucuc.vn/tu-van-nang-nguc/nang-nguc-tu-nhien.html"]nâng ngực tự nhiên[/URL]. Túi nhỏ vừa phải sẽ cho kết quả giống thật hơn so với sử dụng các túi ngực cỡ lớn.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

panana3
Cống hiến
Cống hiến

Tổng số bài gửi : 203
Join date : 22/11/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết