Thông tin bấm mí mắt Hàn Quốc dành cho bạn

Go down

Thông tin bấm mí mắt Hàn Quốc dành cho bạn

Bài gửi by thammybacsihathanh on 20/12/2014, 16:49

Bấm mí, nhấn mí, cắt mí đều là những giải pháp làm đẹp giúp bạn nhanh  chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Vậy tại sao lại có người chọn bấm  mí mà không phải là cắt mí? Bấm mí mắt Hàn Quốc như nào và có thật đó là  giải pháp tạo mắt hai mí đẹp nhất hiện nay? Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ  giúp bạn giải đáp những thắc trên.

Phân biệt bấm mí mắt, nhấn mí mắt và cắt mí mắt

Bấm  mí, nhấn mí hay cắt mí đều có chung một mục đích là giúp khách hàng sở  hữu đôi mắt hai mí to tròn nhưng quá trình thực hiện, đối tượng áp dụng  các phương pháp này có sự khác biệt khá lớn.

Bấm mí là gì?

Bấm  mí mắt, nhấn mí mắt là hai tên gọi khác nhau nhưng bản chất của chúng  là một. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, bác sĩ tạo nếp gấp mí  bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí. Sử dụng các dụng cụ  chuyên dụng và chỉ thẩm mĩ nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt là  kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, bác sĩ loại bỏ da và mỡ thừa mí mắt  trên đồng thời tái tạo mí mới sâu và phù hợp với gương mặt. Là phương  pháp tạo mắt đẹp hiệu quả cho những trường hợp phụ nữ trung niên trở  lên, người có da mắt bị lão hóa, chùng và chảy xệ.
Bấm mí mắt ở độ tuổi nào đi bấm mí mắt đẹp nhất?

Những người có mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều...dưới 30 tuổi là độ tuổi phù hợp nhất để bấm mí mắt.Bấm mí mắt - giải pháp làm đẹp mắt hiệu quả nhất hiện nay


Bấm  mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên  không cần phẫu thuật. Kỹ thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc vô cùng đơn giản,  chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không  cắt rạch đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chất liệu bấm mí mắt là gì?

Hiện  nay có hai phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Đó là bấm mí Hàn Quốc thông  thường và bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ vàng 24k. Bấm mí mắt thông  thường bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu Hàn Quốc.

Phương  pháp bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k xuất xứ từ đất nước Kim Chi đã có mặt  lần đầu tiên và duy nhất tại Thẩm mỹ bác sĩ 24k. Chất liệu chính là chỉ  vàng 24k tinh khiết, sự vững chắc của chỉ vàng giữ cho kết quả bấm mí  được duy trì ổn định, lâu dài, không bị biến đổi theo thời gian.

Với chất liệu bấm mí như vậy liệu chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, chỉ với mức giá từ 6 triệu bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí, đẹp long lanh nếu đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện nhanh gọn trong 4 bước

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ cần kiểm tra chính xác tình hình mắt trước khi bấm mí.

Bước 2: Đo vẽ hình nếp mí mắt mới.

Bước 3; Bác sĩ gây tê tại chỗ đảm bảo khách hàng không bị đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện tạo mắt hai mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt an toàn - không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Nhiều  người lo ngại rằng bấm mí sẽ làm suy giảm chức năng của mắt nhưng trên  thực tế, tiến hành bấm mí mắt bác sĩ chỉ thực hiện tạo liên kết giữa da  trên mí mắt và cơ nâng mí mà không hề tác động đến bất kỳ bộ phận nào  khác. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm rằng bấm mí không ảnh hưởng đến thị  lực của mắt.

Bấm mí mắt có đau không?

Trong quy trình thực  hiện bấm mí mắt, ở bước 3 bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho khách  hàng trước khi bấm mí. Khách hàng sẽ không bị đau khi thực hiện bấm mí,  tuy nhiên khi về nhà bạn có thể cảm thấy hơi đau và nhức một chút do tác  dụng của thuốc tê sẽ hết. Khi có hiện tượng đó bạn không nên quá lo  lắng vì đây chỉ là một phản ứng hết sức bình thường. Hiện tượng này sẽ  chấm dứt sau 1 - 2 ngày.

Bấm mí mắt nhanh chóng trong vòng 20 phút.

Sau  20 phút bạn sẽ sở hữu một đôi mắt mới to đẹp, mí mắt đẹp tự nhiên cân  đối với đối. Kết quả bấm mí duy trì lâu dài trong vài năm.

Những  thông tin mà bác sĩ Hà Thanh cung cấp ở trên sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin  và có những quyết định đúng đắn khi đi bấm mí mắt

thammybacsihathanh
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 97
Join date : 25/11/2014

http://thammybacsihathanh.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết