Nâng mũi có đảm bảo an toàn không?

Go down

Nâng mũi có đảm bảo an toàn không?

Bài gửi by thammybacsihathanh on 20/3/2015, 15:07

Những tháng cuối cùng của năm 2014 đi đâu cũng nghe mọi người bàn tán về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Vậy cụ thể nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì? Nâng mũi bao nhiêu tiền? Nâng mũi có an toàn không? Nâng mũi có đau không? Bài viết dưới đây của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ tất cả những thông tin đó cùng với bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc - phương pháp tạo dáng mũi S line đẹp hoàn hảo


Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp tạo dáng mũi S line có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Với những đột phá mới, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc xứng đáng là phương pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay.

Nang mui S line công nghệ Hàn Quốc bọc sụn sử dụng chất liệu sụn đặc biệt: Đây là điểm đặc biệt nhất của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Bên cạnh việc sử dụng chất liệu sụn sinh học, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn còn sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Đó có thể là sụn vành tai, sụn sườn non hoặc sụn vách ngăn. Sụn tự thân được bác sĩ dùng để bọc bảo vệ sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Với độ mềm dẻo cao gấp 200 lần so với chất liệu sụn sinh học, một chiếc mũi S line bằng phương pháp Hàn Quốc bọc sụn có vẻ đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.Nâng mũi có đau không? Có đảm bảo an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp làm đẹp đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE kiểm nghiệm, chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Không chỉ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có độ an toàn tuyệt đối khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước như: nhược điểm mũi bị lệch, cong vẹo, sống mũi lộ, đầu mũi bị bóng đỏ...Hơn nữa, trước khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ một cảm giác đau đớn nào. Đây cũng là một trong những khâu quan trọng trong quy trình nâng mũi của Bộ Y tế.

Nâng mũi bao nhiêu tiền?


Đã có rất nhiều ca sĩ, diễn viên đi nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Điều này làm cho nhiều người nhầm tưởng rằng chi phí nâng mũi sẽ rất đắt đỏ. Nhưng sự thật nâng mũi bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn từ 25 - 40 triệu đồng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Hà Nội. Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thực hiện. Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, các bạn vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

thammybacsihathanh
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 97
Join date : 25/11/2014

http://thammybacsihathanh.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết