Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Go down

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Bài gửi by thammybacsihathanh on 19/7/2016, 11:00

Một cách trị hôi nách hiệu quả nhất và an toàn nhất luôn được rất nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là các khách hàng bị hôi nách. Khi nhu cầu điều trị bệnh hôi nách càng tăng cao, thì các phương pháp trị hôi nách ra đời ngày càng nhiều. Tuy vậy, không phải cách nào cũng có thể giúp bạn điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả. Hiện tại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cũng đã và đang thực hiện 4 phương pháp trị hôi nách khác nhau. Vậy cách trị hôi nách nào hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất?

4 cách trị hôi nách được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh áp dụng

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít các địa chỉ tại Hà Nội hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống công nghệ cũng rất được chú trọng và thường xuyên đổi mới. Đặc biệt hiện tại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã và đang áp dụng bốn phương pháp trị hôi nách hiệu quả. Có thể kể đến như:

1. Trị hôi nách bằng cách hút tuyến mồ hôi nội soi

Đây là cách được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của bạn, đồng thời cũng không cần phải nghỉ dưỡng. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hút tuyến mồ hôi gây mùi bên trong, giúp bạn đánh bay mùi hôi nách hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho phương pháp này.

2. Phương pháp phẫu thuật đơn thuầnVới phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật để cắt bỏ tuyến mồ hôi lớn ra khỏi vùng nách. Từ đó, vùng điều trị của bạn sẽ mịn màng và thông thoáng hơn bao giờ hết, đồng thời tiết kiệm chi phí thực hiện cho bạn.

3. Phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botulinum

Đây là cách tiêm chất làm đầy botulinum vào để ức chế sự phát triển và hoàn động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn gây mùi bên trong nách. Mùi hôi nách trên cơ thể bạn sẽ biến mất nhanh chóng và không hề để lại sẹo.

4. Trị hôi nách bằng phẫu thuật laser

Đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhất sử dụng kết hợp phẫu thuật nội soi kết hợp laser CO2 siêu xung. Với sự kết hợp này, tuyến mồ hôi nách sẽ được bác sĩ loại bỏ hoàn toàn một cách nhanh chóng, đồng thời giúp vùng da điều trị mịn mang và săn chắc.

Cách trị hôi nách nào hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất tại Hà Thanh

Các phương pháp trên đều mang lại hiệu quả trị hôi nách ngay tức thì. Tuy vậy, với các phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi nội soi, tiêm botulinum, tuyến mồ hôi nách vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn, mùi hôi nách có thể quay trở lại bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, việc tiêm botulinum còn khá tốn kém và mất thời gian. Cứ khoảng 6 tháng là bạn phải tiêm lại 1 lần.

Phẫu thuật laser có thể coi là giải pháp trị hôi nách hiệu quả và được nhiều khách hàng tại Hà Thanh sử dụng lựa chọn nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại hố nách và thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi lớn. Sau khi cắt bỏ tuyến mồ hôi lớn, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser làm bốc hơi phần còn lại, đồng thời giúp đánh tan các lớp mỡ dưới da, giúp vùng da điều trị mịn màng, săn chắc hơn.

Với hiệu quả mà phẫu thuật laser mang lại, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng. Sau khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ cũng như các nhân viên tư vấn chăm sóc cẩn thận, chính vì vậy mà bạn sẽ hồi phục nhanh nhất và có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Bạn sẽ không còn phải thắc mắc trị hôi nách ở đâu để tốt nhất nữa.

Vùng nách của bạn sẽ hoàn toàn thông thoáng và sạch mùi với phẫu thuật laser. Mọi thắc mắc khác về các phương pháp trị hôi nách tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể vui lòng liên hệ theo số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên tư vấn giải đáp.


thammybacsihathanh
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 97
Join date : 25/11/2014

http://thammybacsihathanh.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết