Nâng ngực có đau không

Go down

Nâng ngực có đau không

Bài gửi by panana3 on 18/3/2014, 14:36

[SIZE="3"]Chào bác sỹ, tôi rất mong muốn được cải thiện vòng 1 của mình. Ngực tôi rất lép, lúc dậy thì các bạn ngực đều to ra, riêng tôi không hề nhú lên chút nào. Tuy nhiên, tôi được biết nâng ngực là đại phẫu tức là can thiệp phẫu thuật nhiều. Như vậy [URL="http://thammythucuc.vn/tu-van-nang-nguc/nang-nguc-co-dau-khong.html"]nâng ngực có đau không[/URL]? Đau có dài không?
Trả lời
Chào bạn
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Rất nhiều khách hàng cũng có cùng thắc mắc như bạn rằng [URL="http://thammythucuc.vn/tu-van-nang-nguc/nang-nguc-co-dau-khong.html"]nâng ngực có đau không[/URL]. Thực tế, cảm giác đau còn phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người nhưng nhìn chung phẫu thuật nâng ngực ngày nay ít đau hơn trước.
Nâng ngực tuy là đại phẫu cần thực hiện tại các Bệnh viện, có đủ các trang thiết bị phòng mổ, hồi sức cấp cứu…nhằm đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, phẫu thuật này không gây tổn thương quá nhiều như bạn nghĩ vì hiện nay có sự trợ giúp của hệ thống nội soi. [URL="http://thammythucuc.vn/nang-nguc-noi-soi"]Nâng ngực nội soi[/URL] là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.
Nâng ngực có đau không

Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, nâng ngực ít đau hơn trước rất nhiều
Thời gian hậu phẫu tại Bệnh viện là 2 ngày, và cần kiêng trong vòng 1 tháng tránh vận động mạnh
Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc
-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người
-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất
-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm
Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí
Bác sĩ tư vấn
Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc
[/SIZE]

panana3
Cống hiến
Cống hiến

Tổng số bài gửi : 203
Join date : 22/11/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết